Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

$0,5 còn khó lấy lại chứ chưa nói đến $1

0

Giứa bối cảnh cả thị trường chứng khoán và crypto chao đảo do ảnh hưởng bởi bom nợ Trung Quốc Evergrande, DOGE đã giảm -5% trong ngày, -10% hàng tuần và -30% trên khung hai tuần và 30 ngày. Điều đáng chú ý là giá DOGE được định vị trong kênh giảm dần mới hình thành.

Nguồn: TradingView

DOGE có thể vùng dậy sớm không?

Tại thời điểm viết bài, gần 60% địa chỉ sở hữu DOGE đang thua lỗ, theo chỉ báo Global In/Out of the Money của IntoTheBlock. Thông thường, RoI tăng cao sẽ thu hút các nhà đầu tư mới vào thị trường. Tuy nhiên, hiện tại nó không phải trường hợp của DOGE.

Dữ liệu của Messari đã làm nổi bật một xu hướng khá thú vị liên quan đến tỷ lệ NVT (giá trị mạng trên giao dịch) – đo lường mối quan hệ giữa vốn hóa thị trường và khối lượng chuyển nhượng. Khi NVT cao, nó chỉ ra rằng giá trị mạng đang lớn hơn giá trị được truyền trên mạng.

DOGE

Nguồn: Messari

Thông thường, xu hướng như vậy ảnh hưởng tích cực đến định giá dài hạn của bất kỳ altcoin nào. Điều tương tự cũng đã được quan sát với Ethereum. Tuy nhiên, điều này đã không xảy ra với DOGE. Giá meme-coin luôn được bơm khi NVT ở mức thấp. Vào ngày 15 tháng 8 khi giá của nó ở mức cao cục bộ là 0,3 đô la, NVT điều chỉnh về mức thấp 33,96. Hơn nữa, trong suốt drama Saturday Night Live (SNL) đẩy giá lên ATH, NVT trượt sâu về 16,47.

Như có thể thấy từ biểu đồ đính kèm, mức hiện tại [333] là cực kỳ cao, và theo truyền thống, đà tăng của DOGE không thể duy trì.

Ngoài ra, khi giá coin tăng nhẹ vào tháng 8, hoạt động phát triển đã bắt đầu có dấu hiệu hồi sinh. Trên thực tế, chỉ số này đã tăng từ 8 lên 13 trong vòng 10 ngày nhưng vẫn khá trì trệ kể từ đó.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng số lượng nhà phát triển đang hoạt động cũng đang giảm dần cho đến hiện tại. Vào thời điểm viết bài, chỉ có 1 nhà phát triển đang hoạt động tích cực và các cam kết trên kho lưu trữ GitHub gần đây cũng khá nghèo nàn.

DOGE

Nguồn: Santiment

Tâm lý tập thể tại thời điểm viết bài cũng giảm sút. Do đó, không có lý do gì để kỳ vọng giá DOGE sẽ tăng trong những ngày tới. Nếu meme-coin cố gắng duy trì các mức hiện tại thì đã có thể được coi là một thắng lợi cho chính  DOGE và cộng đồng trung thành của nó. Tóm lại, mức chuẩn $ 0,5 cũng giống như $ 1, dường như còn lâu mới đạt được vào thời điểm này.

Tham gia Telegram của TUVANTIENAO.COM để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X