Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

0x(ZRX) tăng phi mã khi được niêm yết trên sàn Coinbase

0

0

zrx tang khi duoc niem yet len coinbase

Coinbase, một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn tại San Fancisco đã công bố hiện đang mở giao dịch cho 0x(ZRX), làm cho nó trở thành mã thông báo ERC-20 đầu tiên có sẵn để giao dịch trên nền tảng này, theo một bài đăng trên blog được công bố ngày 16 tháng 10.

Vào ngày 11 tháng 10, Coinbase đã tung ra hỗ trợ cho ZRX trên nền tảng Coinbase Pro của mình, mặc dù nó tuyên bố rằng giao dịch sẽ chỉ được phép khi thanh khoản đủ được thiết lập.

Giờ đây, khách hàng của Coinbase có thể mua, bán, nhận và lưu trữ ZRX trên Coinbase.com cũng như các ứng dụng iOS và Android của mình . Coinbase lưu ý trong tuyên bố rằng ZRX sẽ có sẵn ở hầu hết các khu vực pháp lý, nhưng ban đầu nó sẽ không có sẵn cho các cư dân của tiểu bang New York và Vương quốc Anh.

0x(ZRX) tăng phi mã khi được niêm yết trên sàn Coinbase

Vào tháng 7, Coinbase đã thông báo rằng họ đang xem xét việc bổ sung ZRX vào nền tảng của nó, cùng bốn thẻ khác: Cardano (ADA), BAT, Stellar Lumens (XLM) và Zcash(ZEC).

Coinbase đã tiết lộ kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho thẻ ERC-20 vào tháng 3. “Sau khi đánh giá các yếu tố như tính thanh khoản, ổn định giá cả, chúng ta có thể chọn thêm bất kỳ mã thông báo ERC-20 bổ sung vào GDAX sang nền tảng Coinbase,” sàn giao dịch tuyên bố sau đó.

Tại thời điểm viết bài, ZRX đã tăng 31% sau khi nhận được tin niêm yết lên sàn Coinbase và đang giao dịch ở khoảng 0,96 USD. Vốn hóa thị trường của ZRX là khoảng 520 triệu đô la, trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó là hơn 80 triệu đô la.

Xem thêm: Mike Novogratz: Dòng tiền thể chế sẽ đổ vào Bitcoin trong Q1 và Q2 năm 2019 và tạo ra những mức giá cao mới

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật ngày 17/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Tether, Litecoin, Cardano, Monero, Tezos, Dogecoin, Binance Coin

Theo: TapchiBitcoin/Cointelegraph

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.