Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

10% khả năng là BTC sẽ giao dịch ở mức $20,000 vào tháng 6 năm 2020

0

Cú nhảy vọt gần đây của Bitcoin (BTC) từ $ 7,300 lên $ 9,700 đã dẫn đến những kỳ vọng tăng giá. Chỉ ba ngày trước, các nhà phân tích đã dự đoán đồng tiền này sẽ quay trở lại mức thấp 3.000 đô la – nhà đầu tư vàng Peter Schiff thậm chí còn lưu ý đến mức giá 2.000 đô la; giờ đây mọi con mắt đều hướng đến mức cao mới mọi thời đại của Bitcoin.

bitcoin-20k

Phe bò Bitcoin đang rất lạc quan<

Bitcoin đã chứng kiến một cơn lốc dữ dội trong vài ngày qua. Trong hai ngày qua, tiền điện tử đã tăng khoảng 30%, vượt ra khỏi vùng hỗ trợ $7,300. Động thái này thể hiện rõ xu hướng tăng giá; khối lượng đã vượt ra khỏi bảng xếp hạng theo tiêu chuẩn Tháng Mười, tâm lý chủ yếu là lạc quan và nhận thức của công chúng về thị trường tiền điện tử một lần nữa đã tăng vọt.

Điều này đã được phản ánh trong thị trường quyền chọn Bitcoin. Theo nhà phân tích Skew Markets, thị trường quyền chọn hiện đang đưa ra kỳ vọng 10% rằng Bitcoin sẽ được giao dịch trên 20.000 đô la vào tháng 6 năm 2020. Điều đáng chú ý là kỳ vọng 10% cao hơn mức 4% được thấy vào ba ngày trước.

“Bitcoin đã tái xuất: kỳ vọng giá BTC > $ 20k vào tháng 6 năm 2020 đã nhảy vọt từ 4% lên 10% chỉ trong ba ngày”

Nó có thể xảy ra không?<

Điều này có thể khiến bạn tự hỏi – nó thực sự có thể xảy ra? Bitcoin có thể thực sự đạt 20.000 đô la vào tháng 6 năm 2020, và từ đó cho phép một số ít người nắm giữ các hợp đồng quyền chọn đó có thể kiếm được lợi nhuận?

Khả năng là có. Động thái gần đây đã làm cho một số chỉ số kỹ thuật ngụ ý một sự tăng giá lớn cho đồng tiền điện tử hàng đầu trong những tháng tới.

Theo báo cáo trước đó, với động thái mới nhất này từ $ 7,700 đến $ 9,700, biểu đồ ba ngày của Bitcoin trông rất lạc quan.

Anh đã thu hút sự chú ý đến những lý do sau đây để ủng hộ dự đoán của mình: mô hình nến gần đây có thể được định nghĩa là “mô hình nến nhấn chìm tăng” (bullish engulfing candle), một đường xu hướng giảm dần có nguồn gốc từ đỉnh 14.000 đô la đã bị phá vỡ, thị trường đã chứng kiến ngày khối lượng lớn nhất của chúng trong nhiều tháng, MACD đang cho thấy một phân kỳ tăng và chỉ báo Willy hiện đang rời khỏi vùng ‘bán quá mức’.

Ngoài ra, Smokey lập luận rằng Ichimoku Cloud, một chỉ báo thực tế cho phép các trader theo dõi các xu hướng, đang đưa ra một loạt các tín hiệu mua: một breakout vượt qua đường Kumo, một đường xu hướng và một xu hướng tăng sắp xảy ra của Ichimoku Cloud. Do đó, anh đã xác nhận rằng, “đây là một trong những bẫy tăng giá lớn nhất từ trước đến nay”, một kịch bản mà anh nói là rất khó xảy ra, hoặc “chúng ta đang trong một quý 4 năm 2019/Q1 2020 tốt đẹp của BTC.”

 

Giá Bitcoin hôm nay Nguồn: Coinmarketcap

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Diệu Anh

TUVANTIENAO.COM | Newsbtc

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.