Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

10 triệu hóa đơn blockchain đã được phát hành từ ‘thủ đô công nghệ của Trung Quốc’

0

SHARE<

Theo Cơ quan Thuế Thâm Quyến, thành phố được mệnh danh là “thủ đô công nghệ của Trung Quốc” đã phát hành 10 triệu hóa đơn blockchain. Thông tin này được đăng tải trên báo chí địa phương.

Nền tảng blockchain do Tencent phát triển<

Cơ quan thuế cũng lưu ý rằng thành phố cũng đang tích cực thúc đẩy thanh toán điện tử hỗ trợ blockchain. Hệ thống hóa đơn blockchain Thâm Quyến được phát triển bởi gã khổng lồ internet Trung Quốc Tencent và cơ quan thuế tại đây.

hoa-don-blockchain (1)

Tin này xuất hiện một tuần sau khi Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình kêu gọi nước này tăng tốc áp dụng blockchain. Ông gọi nền tảng này “là một bước đột phá quan trọng để đổi mới các công nghệ cốt lõi độc lập”.

Gần 1 tỷ đô la đã được xử lý<

Đã có hơn 7.600 công ty sử dụng hệ thống này với tổng cộng các hóa đơn đạt được là hơn 7 tỷ nhân dân tệ (tương ứng 995 triệu USD). Cho đến nay, dịch vụ lập hóa đơn blockchain đã được áp dụng trong các dịch vụ tài chính, bảo hiểm, bán lẻ, phục vụ khách sạn và bãi đỗ xe.

Trước đó, CEO Binance Changpeng Zhao đã chỉ ra rằng WeChat Pay đã sử dụng công nghệ blockchain để theo dõi các khoản thanh toán trên nền tảng của mình.

“WeChat Pay ở Thâm Quyến giờ sử dụng hóa đơn blockchain?”

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | Cointelegraph

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.