Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

10 xu hướng tiền mã hóa có thể mở rộng Blockchain trong năm 2019

0

Nỗ lực dự đoán động thái của hàng ngàn tài sản trong thị trường tiền mã hóa là rất lớn, nhưng lớn hơn là những yếu tố khác nhau đằng sau phong trào này. Cần có một cách tiếp cận đa diện để thấu hiểu các thành phần làm cho thị trường non trẻ này trở nên đặc biệt, chưa kể đến dự đoán cách chúng sẽ hành động. Mặc dù mô hình tham gia được phân phối bởi ICO, được cho là tương lai, nhưng nó vẫn là một Wild West ảo và chắc chắn sẽ phát triển nhiều hơn nữa khi nó trưởng thành. Điều này làm cho nó dễ biến động hơn và vì nhiều lý do vĩ đại hơn so với các thị trường tài sản khác.

Top 10 xu huong tien ma hoa 1

Không có gì rõ ràng hơn trong việc nhận thức (nhưng ít nhất có thể dự đoán được) đối với thị trường tiền mã hóa. Điều này khá rõ ràng từ các dấu vết tăng giá từ cuối năm 2016 cho đến đầu năm 2018. Nhiều người quên rằng ngay cả trên chặng đường từ $ 1,800 đến $ 19,000, đã có nhiều người bi quan về Bitcoin nhưng cũng có những người lạc quan. Bây giờ trong một năm ngay sau thời điểm giá nhảy vọt , mỗi lần giảm thấp hơn được xác nhận bởi những tuyên bố, “đã chạm đáy”, hoặc “cơ hội cuối cùng để mua BTC dưới $ 6k!”. Với quan điểm như một trader, hoặc thậm chí là một người đam mê, chỉ còn cách vượt qua những khó khăn. Dưới đây là mười dự đoán về xu hướng tiền mã hóa cho năm 2019 dựa trên những gì đã quan sát được.

1. Quỹ ETF tiền mã hóa đầu tiên

Bitcoin là ứng cử viên tốt nhất cho quỹ ETF tiền mã hóa đầu tiên trên thế giới, giúp tăng khả năng tiếp cận với các nhà đầu tư tổ chức cũng như bán lẻ và ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của nó. Điều này không thể nói cho tương lai hoặc các dẫn xuất khác. Nhiều công ty đã vận động SEC đại diện cho ETF Bitcoin của riêng họ, nhưng tất cả đều bị từ chối. Các nhà phân tích như Brian Kelly của CNBC dự đoán rằng sản phẩm đầu tiên có thể sẽ được phê duyệt vào tháng 2/2019.

2. Gia tăng các sàn sao dịch phân cấp

Sàn giao dịch tập trung như Mt. Gox (RIP) có thể bị hack, áp đặt phí và yêu cầu thời gian ngừng hoạt động trở nên khó khăn hơn các lựa chọn thay thế được phân cấp. Mặc dù các sàn giao dịch phân cấp ban đầu khá chậm và thiếu tính thanh khoản nhưng các dự án như Kyber Network đang giúp giải quyết thách thức này. Sàn giao dịch phân cấp hiện có thể chia sẻ tính thanh khoản, và người dùng tận hưởng khả năng kiểm soát các khóa ví riêng của họ. Khi hệ sinh thái cải thiện mong đợi những sàn giao dịch này sẽ tạo nên sự hồi sinh.

3. DApp trở thành xu hướng chủ đạo

CryptoKitties là cái nhìn đầu tiên mà những người đam mê nhận được về một dApp thực sự thu hút sự chú ý (và giá trị) của công chúng. Mặc dù nó cũng là một ví dụ tuyệt vời về việc làm thế nào để mở rộng blockchain, các dự án như Casper của Ethereum sẽ giúp máy tính phân cấp vượt qua những khó khăn ngày càng tăng trong năm 2019. Đây là khi các ứng dụng đầu tiên trên blockchain sẽ xây dựng một đối tượng quan trọng và các nhà đầu tư mã hóa tham gia vào một giới hạn mới về công nghệ.

4. Token bảo mật

Với những dấu hiệu gần đây từ SEC rằng một số tiền mã hóa sẽ được coi là chứng khoán, có những cựu chiến binh trong VC và tài chính đặt cược lớn rằng token bảo mật sẽ là cơn sốt vàng tiếp theo. Token hóa vốn chủ sở hữu trong bất động sản, xe cổ điển, rượu vang cổ điển, nghệ thuật và hầu như mọi tài sản khác sẽ có sẵn thông qua các kênh chính thống. Hiệu quả chi phí tốt hơn của mô hình này sẽ làm cho các tài sản này dễ tiếp cận hơn đối với các nhà bán lẻ và tạo ra nhiều khoản đầu tư phong phú hơn cho tất cả mọi người.

5. Thị trường sẽ ổn định

Năm tới sẽ ghi nhận một số thị trường ổn định và nó không chỉ là do động lực sau bong bóng. Giao dịch tiền mã hóa vẫn mang lại lợi nhuận hơn bao giờ hết, ngay cả khi giá trị đồng tiền bị đàn áp, đó là cách các công ty như Coinbase có thể kiếm được hàng trăm triệu trong thời kỳ suy thoái lớn nhất mọi thời đại. Các công ty khác cũng đang tìm cách chế ngự các thị trường chưa trưởng thành với AI, phân tích dự đoán và các công cụ định giá, được hiển thị để thắt chặt sự lây lan và giúp tài sản khám phá giá một cách tự nhiên.

6. Tiền mã hóa xâm nhập thế giới game

Cũng giống như một công ty có thể gây quỹ cho một nền tảng dịch vụ blockchain bằng cách bán token, vì vậy, trong số các công ty đó có thể là một công ty phát triển game. Game được xây dựng trên blockchain và sử dụng token như tiền tệ trong trò chơi chỉ là một cách mà tiền mã hóa đang tiến tới lĩnh vực khổng lồ và sinh lời này. Các công ty sáng tạo khác đang xây dựng các thị trường phân cấp, nơi các mặt hàng từ một loạt các game trực tuyến đa dạng có thể được mua và bán bằng tiền mã hóa. Chu kỳ phát triển dài hơn cho các dự án này có nghĩa là rất nhiều sự ra mắt trong năm nay và năm ngoái sẽ thành hiện thực vào năm 2019.

7. Các nhà bán lẻ và sự chấp nhận tiền mã hóa

Quan hệ đối tác mới giữa Microsoft, Starbucks và ICE chỉ là một dấu hiệu cho thấy các nhà bán lẻ cuối cùng đã sẵn sàng chấp nhận tiền mã hóa như một phương thức thanh toán dễ dàng. Những người bán khác sẽ sớm thấy được những lợi ích mà Starbucks thu được khi khách hàng thanh toán cho cà phê của họ bằng Bitcoin, sử dụng cơ sở hạ tầng mới và nhanh hơn mà không tồn tại vào thời điểm này vào năm ngoái.

8. Ngân hàng đã sẵn sàng đặt cược vào tiền mã hóa

Ripple là một trong những tên tuổi lớn nhất sáp nhập tổ chức tài chính và thế giới blockchain với nhau, đồng thời đã ký kết cùng một số ngân hàng quốc tế với chương trình thí điểm của nó. Công ty đã chứng minh cách sử dụng tiền mã hóa có thể tiết kiệm chi phí quyết toán cho các ngân hàng này lên tới hàng triệu và thực tế là như vậy. Mặc dù nó sẽ không đến trong hình thức mà các nhà đầu cơ thích nhưng các ngân hàng chắc chắn sẽ đầu tư nhiều hơn vào năm 2019.

9. Sự hồi sinh của Privacy Coin

Trong thời đại thay đổi chóng mặt như ngày nay, những niềm tin và ý tưởng lạc hậu về blockchain được thử thách bởi những cái mới và những nền tảng kế thừa vẫn có phát triển liên quan trong sự ca ngợi. Privacy Coin có một mục đích độc đáo, hiện đại sẽ luôn luôn có nhu cầu, và thậm chí nhiều hơn về tiền mã hóa như Bitcoin được chứng minh là có thể truy nguyên tường tận.

10. Thị trường sẽ tăng

Chỉ vì dự đoán dễ thực hiện không có nghĩa là ít khả năng hơn: thị trường tiền mã hóa sẽ phát triển vào năm 2019. Ngay cả bây giờ, giá của hầu hết các đồng tiền mã hóa vẫn tăng lên qua từng năm. Với tâm lý thị trường – giai đoạn “tuyệt vọng” của mô hình bong bóng tự hoàn thiện — hiện giờ đã có khoảng không dư thừa. Nó giúp vô số các chuyên gia phân tích có các kết luận tương tự. Năm tới sẽ có nhiều điều khác nữa để quan sát chặt chẽ, khi mà Bitcoin vượt qua mốc thập kỷ.

Xem thêm:

Top 10 đồng tiền mã hóa có hiệu suất kém nhất 2018

Phí giao dịch Litecoin (LTC) sẽ được cắt giảm mạnh

Hơn ½ tổng số các sàn giao dịch tiền mã hóa có lỗ hổng bảo mật

Theo TapchiBitcoin/Chainbits

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X