Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

132 triệu XRP được di chuyển khi giá nhắm mục tiêu 0,3 đô la

0

0

Trong số tất cả 5 hành lang ODL do RippleNet cung cấp, sàn giao dịch Bitso của Mexico là sàn lớn nhất, hoạt động dựa vào các khoản đầu tư của Ripple huy động vào cuối năm 2019.

Trong 24 giờ qua, các sàn giao dịch lớn trên toàn cầu đã chuyển 132,1 triệu coin với sự trợ giúp của Bitso.

Trong khi đó, nhiều nhà phân tích đang kỳ vọng giá XRP sẽ bắt đầu tăng và hướng tới 0,3 đô la mặc dù vẫn có khả năng thoái lui.

132,1 triệu XRP di chuyển qua các sàn giao dịch và Bitso<

Trình giám sát XRPL Monitor đã phát hiện 8 giao dịch số lượng lớn XRP, tổng cộng 132,1 triệu – tương đương 26.089.929 đô la.

Giao dịch lớn nhất chiếm tổng cộng 60 triệu XRP (11.842.017 đô la) được di chuyển giữa các ví của Binance.

Nguồn: Twitter

Bithumb đã chuyển 24 triệu và Bitstamp cũng có liên quan.

Hành lang lớn nhất của Ripple là sàn giao dịch Bitso có trụ sở tại Mexico, đã kết nối 30,5 triệu XRP (6,907,843 USD) trong 4 giao dịch.

xrp

Nguồn: Twitter

Nhanh hơn và rẻ hơn<

Theo nghiên cứu của nhánh phát triển Xpring thuộc Ripple, các trader có xu hướng chuyển sang XRP khi biến động thị trường đạt đến điểm bùng phát.

Theo Shae Wang – nhà nghiên cứu của Xrping, hai mạng blockchain lớn nhất Bitcoin và Ethereum trở nên quá tắc nghẽn để chuyển khoản qua sàn giao dịch một cách thuận lợi.

Vào ngày 12/3, ETH đã giảm 51%, là động thái sụp đổ giá tồi tệ nhất cho đến nay. Do tình trạng hỗn loạn này, thời gian xác nhận giao dịch trung bình tăng vọt lên 44 phút.

Người dùng ETH phải bỏ ra các khoản phí cao hơn đáng kể để đưa giao dịch của họ vào khối nhanh hơn.

Do đó, Wang tuyên bố có mối liên hệ rõ ràng giữa phí gas tăng nhanh và giao dịch XRP giữa các sàn:

“Ví dụ, vào ngày 12/5/2020, phí giao dịch ETH đã tăng hơn 400%. Cùng ngày hôm đó, các giao dịch XRP qua sàn đã tăng 226%”.

xrp

Giao dịch qua sàn của XRP và phí giao dịch ETH | Nguồn: blog.xpring.io

XRP có phí trung bình cho mỗi giao dịch thấp hơn nhiều so với Bitcoin và ETH trong điều kiện thị trường hỗn loạn.

Chút gì đó gợi nhớ về năm 2017<

Trưởng bộ phận quan hệ nhà phát triển của Xpring nhận xét XRP hoạt động tương tự vào năm 2017. Điều này đã mang lại giải pháp Thanh khoản theo yêu cầu (On-Demand Liquidity – ODL), trước đây gọi là xRapid.

“Quay trở lại năm 2017, chúng ta đã chứng kiến hành vi tương tự với XRP, dẫn đến việc tạo ra xRapid, bây giờ được gọi là Thanh khoản theo yêu cầu (ODL)”

Sản phẩm này ra mắt vào tháng 10/2018 với nhiều sự phô trương, gây ra một đợt tăng giá XRP lớn.

Trở lại vào tháng 2, Ripple đã ký kết hợp tác với công ty chuyển nhượng châu Âu Azimo hiện đang dùng ODL để chuyển tiền cho Philipines.

XRP đặt mục tiêu giá 0,3 đô la<

Trader ‘ProjectSyndicate’ từ TradingView có quan điểm tăng giá trên XRP và tin rằng nó đang hướng tới 0,3 đô la, tức là tăng 70% từ mức 0,19 đô la hiện tại.

xrp

Nguồn: TradingView

Biểu đồ XRP/USD 6 ngày: Các thiết lập vẫn còn hiệu lực. Đối với , trừ khi giảm trong vài ngày tới, tăng 70% từ đây, mục tiêu 30-31 cent.

Nhà sáng lập ElevateUX và trader ‘Potsy’ hiện cũng quan tâm đến khả năng tăng giá của XRP. Tuy nhiên, anh thừa nhận giá có thể bắt đầu retest xu hướng về 0,13 đô la.

“XRP (USD)

Short nếu retest trở lại 0,13 đô la

Long nếu lấy lại đường xu hướng và lật DMA 100 & 200.

Tiền của tôi đặt vào cơ hội short sắp đến”.

Các bạn có thể xem giá XRP tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Minh Anh

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.