Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

$20M lệnh long Bitcoin bị thanh lý khi giá BTC vượt lên trên $9100 trong khi các trader lớn vẫn đang ngoài cuộc

0

Bitcoin đã chứng kiến ​​một phong trào đi lên mạnh mẽ ngày hôm nay cho phép nó mạnh mẽ vượt qua mức kháng cự 9.000 đô la mà trước đây nó đã bị mắc kẹt bên dưới.

Bây giờ có vẻ như BTC có thể sẵn sàng để tạo ra một chuyển động thậm chí còn lớn hơn trong những giờ và ngày tới, vì một mô hình kỹ thuật cho thấy rằng đó có thể là thời gian quyết định cho King Coin.

Đồng thời với điều này, tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh về số lượng giao dịch on-chain lớn. Điều này báo hiệu rằng các trader lớn đang chủ yếu quan sát khi xu hướng trung hạn của nó ngày càng không rõ ràng.

Giao dịch Bitcoin lớn giảm khi Bitcoin bị giới hạn phạm vi<

Mặc dù chuyển động giá chắc chắn có ý nghĩa đối với các khung thời gian thấp hơn, nhưng triển vọng vĩ mô của nó vẫn chưa rõ ràng.

Xu hướng tăng này đã khiến Bitcoin đạt mức cao trong khu vực $ 9.200 trước khi nó phải đối mặt với sự từ chối nhanh chóng ở đây. Hiện tại, nó đã bị kìm hãm trong cùng một kênh hợp nhất mà nó đã được giao dịch trước khi gặp sự cố giảm xuống mức thấp $ 8,800.

Có vẻ như những người mua đã kích hoạt cuộc biểu tình này nhằm bảo vệ $ 8,800.

Mức này đã là một khu vực hỗ trợ đáng kể trong nhiều lần trong nhiều tuần và tháng qua, và điều bắt buộc là người mua tiếp tục bảo vệ nó, vì việc giảm xuống dưới mức này có thể khiến BTC phải chịu những tổn thất to lớn.

Động thái này dường như cũng được thúc đẩy bởi một số lượng thanh lý lớn. Dữ liệu từ Skew tiết lộ rằng gần 20 triệu đô la ở các vị trí short đã bị thanh lý trong một giờ sau sự kiện này.

Thanh ly short Bitcoin

Nguồn: Skew

Như vậy, có vẻ như hành động giá tiền điện tử phần lớn có thể được mô tả là giới hạn phạm vi cho đến khi nó có thể phá vỡ chắc chắn trên $ 9.200 hoặc dưới $ 8.800.

Các trader lớn dường như đồng ý với quan điểm này, vì sự sụt giảm trong các giao dịch trị giá hơn 100.000 đô la cho thấy các trader giao ngay đã chuyển sang quan sát trong khi họ chờ đợi một phong trào xác định xu hướng.

Dữ liệu từ nền tảng phân tích blockchain IntoTheBlock cho thấy:

“Số lượng giao dịch lớn hơn 100 nghìn đô la cho Bitcoin bắt đầu giảm liên tục từ 9,71 nghìn giao dịch vào ngày 19/5 (di chuyển 1,04 triệu BTC và 10,93 tỷ đô la) xuống còn 8,94k giao dịch vào ngày 26/5 (di chuyển 798,54k BTC và 7,07 tỷ đô la), tương đương mức giảm 8%”.

Tại sao các trader lớn vẫn ngoài cuộc?<

Từ góc độ kỹ thuật, có vẻ như thời điểm quyết định đã nhanh chóng tiếp cận Bitcoin.

Mô hình đám mây của nó đã thắt chặt, với cả người mua và người bán đang cố gắng xúc tác phá vỡ các ranh giới trên và dưới của nó.

Một khi phá vỡ mạnh mẽ đám mây, Bitcoin có thể sẽ thu được một số động lượng lớn.

Nhà phân tích Teddy đã nói về điều này trong một tweet gần đây, đưa ra một biểu đồ cho thấy sự hình thành nói trên trong khi cũng lưu ý rằng BTC có thể sẽ sớm tạo ra một xu hướng quyết định.

Tuy nhiên, nếu người mua không nhận được sự hỗ trợ lớn hơn và tiền điện tử bắt đầu trôi xuống thấp hơn, Bitcoin và thị trường tiền điện tử tổng hợp có thể thấy một sự bán tháo sâu rộng.

Mohit Sorout, một nhà phân tích tiền điện tử đáng kính và là đối tác tại Bitazu Capital, đã giải thích rằng mặc dù BTC đang lóe lên một số dấu hiệu hình thành đáy cục bộ, việc phá vỡ dưới mức hỗ trợ ngắn hạn của nó có thể gây ra sự dịch chuyển về 7.250 đô la.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Annie

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.