Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

26 công ty Pháp, năm ngân hàng hoàn thành thử nghiệm KYC dựa trên Blockchain R3 của Corda

0

0

26 công ty Pháp và năm ngân hàng lớn đã hoàn thành bài kiểm tra thấu hiểu về khách hàng của bạn (KYC) dựa trên blockchain, theo một thông cáo báo chí của công ty RCI Bank and Services tham gia phát hành ngày 3/12.

RCI Bank and Services-  một công ty tài chính và bảo hiểm ô tô của Pháp đã tiết lộ chi tiết về giải pháp blockchain tập trung vào kiến thức khách hàng được thử nghiệm trong quan hệ đối tác với tập đoàn blockchain R3.

Theo thông cáo báo chí, bài kiểm tra Proof-of-Concept (PoC) đã được thực hiện với sự hợp tác của Hiệp hội Française des Trésoriers d’Entreprise (AFTE)- một mạng lưới chuyên gia tài chính và ngân sách địa phương.

Theo một người tham gia thử nghiệm, RCI Bank and Services- cũng là thành viên của hiệp hội R3, những người tham gia thử nghiệm có thể thực hiện các yêu cầu KYC trong một mạng chia sẻ, với các ngân hàng phải yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu và khách hàng doanh nghiệp phê duyệt và thu hồi quyền truy cập, với tất cả dữ liệu được ghi lại trên blockchain.

Kiểm tra giải pháp Corda KYC của R3 được báo cáo có liên quan đến năm ngân hàng Pháp, bao gồm tập đoàn tài chính BNP Paribas và Société Générale. Cuộc thử nghiệm cũng đã giới thiệu các công ty chuyên về nhiều lĩnh vực như bảo hiểm, tư vấn, ngành công nghiệp ô tô và thực phẩm, và bán lẻ, bao gồm các công ty như công ty bảo hiểm Allianz của Pháp và Natixis.

Ignacio Sánchez-Miret- chủ tịch của Ủy ban AFTE Fintech- nhận xét rằng giải pháp Corda KYC đã đạt được hai mục tiêu chính, bao gồm “cầu nối” và khoảng cách blockchain cho các công ty, ”cũng như“ mang các ngân hàng, công ty bảo hiểm và doanh nghiệp cùng nhau làm việc cùng cấp, ”theo hãng truyền thông FinTech Futures tại Anh.

Đầu tháng 11, BNP Paribas đã tham gia khoản vay hợp vốn 150 triệu đô la hợp tác với ngân hàng lớn thứ hai của Tây Ban Nha, Banco Bilbao Vizcaya Argentaria (BBVA).

Theo TapchiBitcoin/cointelegraph

Xem thêm:

Giao dịch BTC tăng 61% kể từ năm 2017, khối lượng vượt 2 nghìn tỷ đô la, gần bằng Mastercard

Có phải Tether đang cố gắng tự thoát khỏi cuộc chiến Stablecoin?

Tom Lee: Bitcoin, XRP, Ethereum có khả năng chịu đựng tuyệt vời – BTC sẽ làm ‘rất tốt’ trong năm 2019

8080 BTC (33 triệu đô la) của các cá Voi vừa được chuyển lên sàn Bitfinex

Giá Bitcoin lại chìm xuống dưới mốc $4,000, thị trường mã hóa mất hơn 12 tỷ đô. Đâu là nhân tố xúc tác tiềm năng?

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.