Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

27/2/2019: Thời hạn cuối cùng của SEC ra quyết định đồng ý hoặc từ chối quỹ ETF Bitcoin của VanEck & SolidX

0

0

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã mở rộng đề xuất thay đổi quy tắc cho phép quỹ giao dịch ETF bằng bitcoin đầu tiên của Hoa Kỳ, đẩy thời hạn ra quyết định vào năm tới. Trước đó, như Tạp Chí Bitcoin đã báo cáo, SEC sẽ quyết định quỹ ETF của VanEck vào ngày 29/12/2018.

Trong một thông báo được đăng trên mạng, nhà quản lý chứng khoán cho biết họ đang mở rộng giai đoạn xem xét cho ETF đến ngày 27 tháng 2 năm 2019. Đề xuất đầu tiên được gửi bởi người quản lý tiền tệ VanEck và công ty khởi nghiệp Blockchain SolidX, người đã hợp tác với sàn giao dịch Cboe đầu năm nay.

Theo các quy tắc của SEC, quyết định về đề xuất không thể bị trì hoãn thêm nữa, có nghĩa là thông báo tiếp theo phải phê duyệt hoặc từ chối ETF.

Quyết định này được đưa ra sau nhiều tháng không chắc chắn vì một số đề xuất ETF trước đó đã bị SEC từ chối, đáng chú ý nhất là vào tháng 8 khi cơ quan điều phối đồng thời từ chối chín đề xuất do ProShares, GraniteShares và Direxion đệ trình. Những lời từ chối đã bị đình chỉ vào ngày hôm sau khi SEC thông báo sẽ xem xét tất cả các đề xuất.

Đề xuất của VanEck & SolidX khác với đề xuất của tất cả các công ty khác vì giá trị của nó phụ thuộc vào bitcoin, thay vì thị trường tương lai giống như các công ty khác.

Xem thêm: 

Tại sao SEC hoãn phán quyết về quỹ ETF của VanEck-SolidX

SEC hoãn phán quyết ETF Bitcoin của VanEck-SolidX, Bitcoin rớt xuống $6.600, toàn bộ Altcoin gục ngã

SEC thông báo hoãn Bitcoin ETF của VanEck đến ngày 29 tháng 12 năm 2018

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.