Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

3.271 BTC rời khỏi ví Poolin khi các thợ đào đang bán

0

Dữ liệu được cung cấp bởi nền tảng phân tích CryptoQuant và bởi công ty tổng hợp Glassnode cho thấy rằng các thợ đào (miner) Bitcoin đã tăng doanh số bán hàng của họ và pool khai thác Poolin đã bán được số lượng BTC lớn nhất từ ​​trước đến nay trong năm nay.

3.271 BTC rời khỏi ví Poolin khi các thợ đào đang bán

Khi Bitcoin tiếp tục bán phá giá và một lần nữa nhờ hoạt động của Elon Musk trên Twitter, các thợ đào tiếp tục bán Bitcoin mà họ thu được như được hiển thị bởi các biểu đồ được cung cấp bởi Glassnode và CryptoQuant.

Tất cả các biểu đồ trên trang web liên quan đến dòng chảy khai thác Bitcoin đang cho thấy sự gia tăng – Tất cả dòng chảy miner, Dòng chảy miner nhỏ và cũng như biểu đồ của các pool khai thác cụ thể, chẳng hạn như Antpool, BTC.com, v.v.

Vào ngày 3 tháng 6, lượng Bitcoin lớn nhất đã được chuyển từ ví của pool khai thác Poolin – 3.271 BTC, tương đương với $ 119,916,822 theo tỷ giá hối đoái hiện tại của đồng tiền kỹ thuật số lớn nhất. CIO của Moskovski Capital đã gọi đợt thất thoát BTC này là lớn nhất vào năm 2021 cho đến nay.

Nguồn: CryptoQuant

Một biểu đồ Glassnode được xuất bản gần đây cho thấy Khối lượng chảy ròng của miner (MA 7 ngày) đã đạt mức thấp nhất trong 3 tháng là -16.108 BTC.

Cá voi thức giấc

Một con cá voi tiền điện tử đã không hoạt động trong gần chín năm vừa vận chuyển số BTC trị giá khoảng 34 triệu đô la sang một ví khác, theo công ty theo dõi tiền điện tử Whale Alert.

Ví lần đầu tiên nhận được 900 Bitcoin vào lúc 4:40 chiều ngày 16 tháng 8 năm 2012.

Bitcoincharts cho biết BTC đang giao dịch quanh mức 13.5 đô la vào thời điểm đó, có nghĩa là 900 Bitcoin trị giá khoảng 12,150 đô la khi ví nhận được, thấp hơn một phần ba giá của một Bitcoin tại thời điểm viết bài.

900 Bitcoin đó trị giá 33.794.136 đô la vào thời điểm giao dịch vào thứ Ba, tăng 278.041%. Ví đã nhận Bitcoin không có mối liên hệ nào với bất kỳ tổ chức, sàn giao dịch hoặc nhà đầu tư tiền điện tử nào.

Chiếc ví không hoạt động từ lâu đã nhận được lượng lớn Bitcoin nhiều lần trong chín năm qua, mặc dù những giao dịch đó dường như là kết quả của các cuộc tấn công phủi bụi.

Annie

TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.