Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

3 Altcoin có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tháng này, Trader Austin Arnold cho biết

0

Người dẫn chương trình Altcoin Daily và trader tiền điện tử Austin Arnold đang gọi tên ba loại altcoin mà anh ấy tin rằng có tiềm năng tăng giá nhất trong tháng này.

Trong một video mới trên YouTube cho 423.000 người đăng ký của mình, KOL tiền điện tử đã lưu ý đến bản cập nhật Goguen Mary mới nhất của Cardano.

Bản cập nhật hiện được triển khai trên mạng testnet công khai của Cardano để theo dõi hiệu suất của nó. Goguen Mary dự kiến ​​sẽ được tung ra trên mạng chính vào cuối tháng này.

“Vì vậy, đây là một thành tựu lớn, đây là lý do lớn khiến giá Cardano tăng trong tháng này vì điều này có nghĩa là các token hiện có thể bắt đầu được xây dựng trên blockchain Cardano.”

Arnold cũng nêu bật các kế hoạch của IOHK, công ty đứng sau tiền điện tử lớn thứ tư, đưa hàng triệu người ở châu Phi vào blockchain Cardano. Arnold trích dẫn câu nói của John O’Connor, giám đốc hoạt động ở châu Phi của IOHK xác nhận sự tiến bộ của Cardano trong việc thúc đẩy việc áp dụng ở lục địa này.

“Thật không may, tôi không thể thể hiện nhiều như mình muốn. Những gì tôi có thể nói là chúng tôi đang ở giai đoạn cuối cùng của một hợp đồng lớn với chính phủ sẽ có hàng triệu người dùng tham gia vào nền tảng để triển khai blockchain trong thế giới thực. Đây là một loại cải tiến gấp 10 lần trong điều kiện thực tế, những gì hiện đang được thực hiện trong lĩnh vực này.”

Arnold cũng đang kỳ vọng SnowSwap (SNOW), là một sàn giao dịch phi tập trung tạo ra lợi nhuận cho các nhà cung cấp thanh khoản và sự tích hợp gần đây của nó với oracle Chainlink.

“Nếu điều này nghe có vẻ hơi khó hiểu, chỉ cần biết rằng SnowSwap là một loại tiền điện tử mới. Họ đang tích hợp với Chainlink để thực hiện các nhiệm vụ phi tập trung. Điều cuối cùng tôi sẽ nói về nó là: bởi vì SnowSwap đã tích hợp chuỗi cung cấp nhanh Chainlink trên mạng chính, việc tích hợp cho phép các nhà đầu tư gửi tiền và rút tiền bằng cách sử dụng kỳ tích giá gas nhanh phi tập trung của Chainlink như một tài liệu tham khảo để đảm bảo họ tính toán đúng cho phí mạng Ethereum khi di chuyển giữa các chiến lược tạo lợi nhuận trên SnowSwap. Vì vậy, đó là cách họ biết rằng họ đang nhận được mức phí chính xác nhất, rẻ nhất, bằng cách sử dụng nhiều mạng lưới oracle phi tập trung. Rất thú vị.”

Đồng tiền cuối cùng trong danh sách của Arnold là Enjin Coin (ENJ).

Trader nói rằng Enjin đang hợp tác với công ty bất động sản blockchain Labs Group để mã hóa các khoản đầu tư bất động sản và cho phép chủ sở hữu tài sản phát hành token không thể thay thế (NFT) cho các nhà giao dịch trên Labs Security Exchange.

Arnold trích dẫn một câu nói từ CEO Maxim Blagov của Enjin:

“Ngành bất động sản cung cấp một sản phẩm nền tảng cho sự tồn tại của chúng tôi, đó là lý do tại sao thị trường ổn định như vậy. Việc bất động sản được mã hóa chỉ còn là vấn đề thời gian. Cùng với Labs Group, chúng tôi có thể là một trong những động lực đầu tiên phá vỡ một trong những thị trường lâu đời nhất thế giới. ”

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.