3 altcoin ít được biết đến có thể mang lại lợi nhuận lớn trong thời gian tới


Pocket Network (POKT), Numeraire (NMR) và Komodo (KMD) là ba altcoin đang có dấu hiệu tăng giá trong các khung thời gian khác nhau. Nếu sự hình thành tăng giá được xác nhận, chúng có thể trở thành những token tăng mạnh nhất trong những tuần tới.

Sau khi mùa đông tiền điện tử kéo dài gần một năm, một số altcoin đã xuất hiện các tín hiệu tăng giá mạnh mẽ. Mặc dù các nhà đầu tư tiền điện tử không có khả năng sớm thấy một mùa altcoin, nhưng điều này không có nghĩa là không có altcoin nào trong toàn bộ thị trường tiền điện tử sẽ vượt trội hơn Bitcoin (BTC).

POKT dẫn đầu các altcoin khí bứt phá lên trên đường kháng cự 203 ngày

Giá POKT đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 31 tháng 5. Gần đây nhất, đường này đã từ chối giá vào ngày 6 tháng 9 (biểu tượng màu đỏ), dẫn đến mức thấp nhất là $0,037 vào ngày 14 tháng 11.

Bất chấp sự sụt giảm trong phần còn lại của thị trường tiền điện tử, giá POKT đã tăng lên kể từ đó. Nó đã bứt phá lên trên đường kháng cự vào ngày 6 tháng 12. Sự bứt phá này được kết hợp với sự bứt phá lên trên 50 của RSI, làm tăng tính hợp lệ của nó. Tại thời điểm đột phá, đường này đã tồn tại được 203 ngày.

Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $0,132.

Bởi vì đường này đã tồn tại trong một thời gian dài và do sự bứt phá của RSI nên xu hướng của POKT có thể được coi là tăng.

altcoin-tang0gia

Biểu đồ POKT/USDT hàng ngày  | Nguồn: TradingView

Giá KMD tạo mô hình ba đáy

Kể từ ngày 10 tháng 5, giá KMD đã tạo ra mô hình ba đáy (biểu tượng màu xanh lá cây) phía trên vùng hỗ trợ ngang $0,18. Mô hình này cũng được kết hợp với sự phân kỳ tăng giá trong chỉ số RSI (đường màu xanh lá cây), càng làm tăng thêm tính hợp lệ của nó.

KMD đã phải đối mặt với sự kháng cự từ một đường kháng cự giảm dần kể từ tháng Bảy. Một đột phá lên trên nó có thể dẫn đến một chuyển động tăng tới vùng kháng cự $0,32, tăng 60% so với mức giá hiện tại.

Ngược lại, mức đóng cửa hàng tuần bên dưới vùng $0,18 sẽ làm mất hiệu lực dự báo tăng giá này.

altcoin-tang0gia

Biểu đồ KMD/USDT khung 3 ngày | Nguồn: TradingView

Numeraire (NMR) tạo ra một nỗ lực đột phá khác

Giá NMR đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ cuối tháng Ba. Đường này đã nhiều lần từ chối giá cho đến nay, lần gần đây nhất là vào ngày 6 tháng 12 (biểu tượng màu đỏ). NMR đã giảm trong 24 giờ qua sau khi bị từ chối bởi đường kháng cự (biểu tượng màu đỏ).

Tuy nhiên, giá NMR đã lấy lại vùng ngang $14,30 trong thời gian này và chỉ số RSI hàng ngày cũng đã di chuyển lên trên 50.

Nếu vùng hỗ trợ $14,30 được giữ vững, NMR có thể thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá. Ngược lại, mức đóng cửa bên dưới vùng này có thể dẫn đến mức thấp hàng năm mới.

Biểu đồ NMR/USDT hàng ngày  | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo: https://tuvantienao.com

Theo dõi kênh Tiktok của Tư Vấn Tiền Ảo tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM