Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

3 altcoin này đã tách khỏi Bitcoin và đang chứng kiến sự tăng trưởng vượt trội hơn BTC

0

Bitcoin đã thể hiện hứa hẹn to lớn đối với các nhà đầu tư trong những năm qua, mặc dù sự tăng trưởng của nó hiện có thể bị hạn chế do thị trường hợp nhất. Bất chấp giai đoạn tăng trưởng trì trệ, King Coin đã đạt mức lợi nhuận 49%YTD. Do có mối tương quan chặt chẽ giữa BTC và hầu hết các altcoin lớn cùng với các loại tiền điện tử khác, xu hướng chung vẫn không thay đổi trên thị trường. Tuy nhiên, các coin đã tách khỏi tiền điện tử lớn nhất đã và đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhiều hơn, chẳng hạn như LINK.

Tuong quan Bitcoin 2

Nguồn: CoinMetrics

Biểu đồ tương quan của CoinMetrics ở trên chỉ ra rằng đỉnh tương quan giữa BTC-LINK đã tăng đột biến sau sự kiện Thứ Năm Đen tối vào tháng 3 và theo sau là đỉnh vào tháng 4 ở mức 0,807. Sau đó, mối tương quan đã giảm dần cho đến khi giảm đột ngột vào tháng 9. Mối tương quan đã tiếp tục mức thấp được chứng kiến ​​vào đầu năm và đạt 0,4486, vào thời điểm báo chí.

Mối tương quan thấp này đã dẫn đến việc LINK hoạt động tốt hơn BTC vì nó báo cáo mức lợi nhuận so với đầu năm là 463%. Khi LINK giao dịch ở mức 16,47 đô la, 10 cá voi địa chỉ phi sàn giao dịch hàng đầu của nó đã thêm 12,85 triệu token trong sáu tuần qua, theo nhà cung cấp dữ liệu Santiment.

altcoin Tuong quan Bitcoin 3

Nguồn: Twitter

Ngoài LINK, các dự án dựa trên ETH khác như REN và BAND cũng đã tách khỏi BTC. Theo Santiment, quá trình phân tách diễn ra vào ngày 25 tháng 9.

altcoin Tuong quan Bitcoin 4

Nguồn: Twitter

Khối lượng giao dịch của REN đã tăng đột biến cùng với LINK, cho thấy sự quan tâm đối với thị trường trong vài ngày qua. Mặc dù đây là một xu hướng ngắn hạn và có thể chịu rủi ro thị trường, nhưng việc phân tách có thể đẩy giá tài sản lên cao hơn, giống như trường hợp của LINK. Với việc người dùng giao dịch nhiều hơn trong REN, nó có thể là altcoin tiếp theo đạt được lợi nhuận với sự cường điệu.

Trong khi đó, mối tương quan chặt chẽ của Bitcoin với thị trường chứng khoán đã gây lo ngại, đặc biệt là trong thời điểm thị trường bán phá giá. Gần đây, khi hợp đồng tương lai Dow hết hạn, giá BTC đã giảm xuống và đang cố gắng phục hồi.

Annie

Theo Ambcrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.