Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

3 cách hàng đầu để kiếm tiền trong thị trường tiền điện tử, theo Ben Armstrong từ Bitboy Crypto

0

Trong video mới nhất, KOL tiền điện tử Ben Armstrong tiết lộ 3 cách hàng đầu để kiếm tiền bằng tiền điện tử bất kể sự dao động của Bitcoin, và ngay cả khi Bitcoin sụp đổ.

3-cach-hang-dau-de-kiem-tien-trong-thi-truong-tien-dien-tu-theo-ben-armstrong-tu-bitboy-crypto

Ở phần đầu tiên của video, Armstrong nói về chu kỳ Bitcoin hiện tại và dự đoán giá của anh ấy trong dài hạn.

“Có một khả năng lớn là Bitcoin sẽ giảm 85-90% vào một thời điểm nào đó. Mặc dù chúng tôi không nghĩ rằng tới thời điểm đó bằng bất kỳ trí tưởng tượng nào, nhưng có rất nhiều bằng chứng cho thấy rằng vào một thời điểm nào đó chúng ta sẽ thấy Bitcoin giảm mạnh”, trader nói.

Armstrong gợi ý rằng chúng ta đang đi đến thời điểm này trong chu kỳ và có ba giả thuyết xảy ra: Hai trong số đó luôn bị xem là sai, và một tự cho rằng đúng.

“Câu chuyện đầu tiên là chúng ta đang ở giữa siêu vòng quay Bitcoin và lần này, nó sẽ khác. Câu chuyện thứ hai là đợt tăng giá đã kết thúc sớm và giá đang giảm. Không có lịch sử nào ủng hộ một trong những quan điểm đó. Câu chuyện thứ ba là chúng ta sẽ thấy tất cả các chu kỳ Bitcoin, có nghĩa là giá sẽ tăng trong 5 đến 6 tháng nữa, và sau đó một thị trường gấu sẽ bắt đầu”.

Theo trader, anh ấy tin rằng thị trường sẽ chứng kiến Bitcoin với giá hơn ​​300.000 đô la vào tháng 9. Sau đó, chúng ta sẽ có một sự điều chỉnh mạnh ở đâu đó trong vùng lân cận từ $40.000 đến $50.000.

Trong phần thứ hai, Amstrong tiết lộ 3 cách để kiếm lợi nhuận lớn bất kể biến động của Bitcoin.

Mẹo đầu tiên là “Hãy xem thị trường gấu như một cơ hội”.

“Thực tế của tình hình là khi thị trường giảm, bạn có thể nhận được khoản lợi lớn nhất trên con đường trở lại”.

Bài học thứ hai là “Học cách giao dịch”.

“Xu hướng là bạn của bạn! Trong suốt thị trường tăng giá, tôi chỉ ở vị thế long vì lựa chọn đi theo thị trường sẽ làm mất đi rất nhiều phỏng đoán và biến động. Tuy nhiên, trong một thị trường giá xuống, xu hướng giảm sẽ là bạn của bạn và tôi sẽ tìm kiếm cơ hội để short hoặc đặt cược giá Bitcoin đi xuống. Mỗi khi Bitcoin có một đợt tăng giá lớn, chúng ta sẽ bán Bitcoin và chúng ta có thể giảm nó xuống để thực hiện nhiều giao dịch thắng lợi khi chúng ta tiếp tục”.

Cách thứ ba trong danh sách của Armstrong là “Bán chiếc xẻng của bạn”.

“Trở lại những năm 1800 khi cơn sốt vàng ở Mỹ đang diễn ra, mọi người sốt sắng đi đến California với hy vọng kiếm được tất cả tiền trên thế giới bằng vàng. Họ tìm vàng trên núi và tìm cách khai thác sâu trong các hang động với hy vọng làm giàu. Nhưng chỉ khoảng 10% những người đi về phía Tây để tìm vàng thực sự tìm thấy một lượng đáng kể. Và đó là cách nó diễn ra trong tiền điện tử. Hầu hết mọi người sẽ không hiểu cách tính thời gian của thị trường và sẽ đánh mất lợi nhuận mới tìm được”.

Nhà giao dịch đề xuất xem bản tin, mạng xã hội, hội thảo trực tiếp và buổi gặp mặt để học hỏi thêm và trang bị thêm kiến thức cho bản thân và tìm thời điểm hoàn hảo để “bán chiếc xẻng của mình”.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.