Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

3 chỉ báo dài hạn này cho thấy Ethereum “chưa bao giờ lành mạnh hơn”

0

Mạng Ethereum đã bị rơi vào tình trạng căng thẳng trong những tháng gần đây, với xu hướng tài chính phi tập trung (DeFi) đang diễn ra thúc đẩy nhu cầu lớn đối với mạng khi các trader bắt đầu sử dụng các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) và cung cấp tính thanh khoản cho các giao thức khác nhau.

Mặc dù nhu cầu mạng chững lại khi sự cuồng nhiệt xung quanh DeFi đã giảm, giá gas vẫn cao hơn đáng kể so với trước đây và thường thấy những biến động dữ dội có thể khiến việc sử dụng mạng trở nên không thực tế.

Mặc dù nhu cầu mạng gần đây làm nổi bật nhu cầu mở rộng quy mô tốt hơn – được nhiều người cho là sẽ đến vào cuối năm nay khi ETH 2.0 bắt đầu tung ra. Nó đã làm rung chuyển niềm tin của một số nhà đầu tư vào triển vọng dài hạn của ETH.

Tuy nhiên, một nhà phân tích lưu ý rằng ba yếu tố chính đang cho thấy sức mạnh cơ bản của tiền điện tử và mạng của nó vào lúc này.

Phần lớn nguồn cung của Ethereum đã không được di chuyển trong hơn một năm<

Bất chấp tất cả các hoạt động trên blockchain Ethereum, phần lớn các token ETH đang được các nhà đầu tư nắm giữ đã không di chuyển trong hơn một năm.

Đây là một dấu hiệu cực kỳ tích cực cho thấy các nhà đầu tư dài hạn không muốn bán ETH của họ sớm, vì phần lớn số coin đã được giữ trong hơn một năm đã không được bán ngay cả khi giá ETH đạt mức cao nhất là 490 đô la một vài của tháng trước.

ETH đang cực kỳ lành mạnh<

Các yếu tố khác chỉ ra sức mạnh cơ bản của blockchain Ethereum tại thời điểm hiện tại, với một nhà phân tích lưu ý rằng nó “chưa bao giờ lành mạnh hơn”.

Anh đặc biệt chỉ ra tổng phí hàng ngày được thanh toán, số lượng hợp đồng call được thấy kể từ tháng 9, cũng như số lượng địa chỉ hoạt động hàng ngày.

Mặc dù giá của ETH đã bị trì trệ trong thời gian gần đây và theo dõi chặt chẽ giá của Bitcoin, sự kết hợp của nhiều yếu tố cơ bản này dường như cho thấy rằng triển vọng trung hạn của nó vẫn vô cùng tươi sáng.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.