Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

3 lời khuyên hữu ích khi mua tiền mã hóa

0

Khi bạn tìm mua một tài sản, cổ phiếu hoặc thậm chí vàng bạn thường nghiên cứu thị trường và tiềm năng của nó. Khi mua tiền mã hóa cũng tương tự như vậy. Bạn sẽ cần phải có những nghiên cứu của riêng bạn để hiểu cách hoạt động và rủi ro liên quan đến việc đầu tư. Như Warren Buffet đã từng nói, “Đừng bao giờ đầu tư vào một thứ gì đó bạn không hiểu”.

3 dieu can luu y khi mua tien ma hoa 1

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra ba yếu tố chính cần nhớ khi mua tiền mã hóa. Hãy cùng bắt đầu!

Mua tiền mã hóa

Không mua tất cả mọi thứ cùng một lúc. Đôi khi chúng ta phấn khởi về một dự án nào đó và nghĩ rằng nó sẽ ‘to the moon’ vào ngày hôm sau. Tuy nhiên, những điều tốt đẹp cần có thời gian. Vì vậy, giả sử bạn muốn mua Bitcoin với giá 6000 đô la và có 2500 đô la để đầu tư. Chia khoản đầu tư của bạn thành 500 đô la và mua bitcoin của bạn theo từng bước. Đặt cược quá lớn vào cùng một vị trí sẽ dẫn tới tâm lý khó khăn khi giải quyết vấn đề. Vì vậy, bạn sẽ đưa ra những quyết định sai lầm và cuối cùng bạn sẽ đánh mất khoản đầu tư kha khá. Phương pháp này cũng được áp dụng khi bạn quyết định bán coin mà mình sở hữu. Bán theo từng phần và không bao giờ bán cùng một lúc.

Mục tiêu lớn nhất của bạn là mua thấp và bán cao, nó có vẻ đơn giản nhưng đây là phần khó khăn nhất của trò chơi. Bạn nên có một số nền tảng căn bản về xu hướng giá, cung và cầu. Không nên đi sâu vào thị trường mà không thuộc lòng những điều cơ bản. Học phân tích kỹ thuật sẽ luôn là một lợi thế lớn.

Tìm kiếm các dự án mà bạn quan tâm

Mọi người thường gọi Bitcoin là ‘King’. Nhưng có rất nhiều đồng tiền mã hóa khác có các dự án tuyệt vời nhưng chưa được phơi bày. Do đó, hãy đảm bảo bạn nghiên cứu dự án của mình và tìm kiếm những dự án thú vị với bạn.

Tôi khá chắc chắn rằng rất nhiều dự án trong số đó cuối cùng sẽ thay đổi và giải quyết một số thách thức trong thế giới mà chúng ta đang sống. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc các bài đánh giá và thực hiện nghiên cứu của riêng bạn để tránh scam.

Học cách kiếm lợi nhuận

Điều quan trọng là phải học cách kiếm lợi nhuận. Như họ nói, điều dễ nhất trong giao dịch tiền mã hóa là mua coin. Tuy nhiên, phần khó nhất là bán nó. Bạn có thể sẽ không kiếm được nhiều như bạn mong muốn, nhưng hãy để lợi nhuận của bạn phát triển không ngừng.

Bitcoin không phục hồi mãi mãi; điều này cũng giống với các đồng tiền mã hóa khác. Cuối cùng, một sự điều chỉnh thị trường sẽ xảy ra, sẽ xóa sạch lợi nhuận của bạn. Như bạn đã thấy, Bitcoin đã mất khoảng 70% giá trị kể từ tháng 12/2017 và hầu hết các loại tiền mã hóa khác đều lao dốc theo nó.

Kết luận

Chúng tôi đã đúc kết ra được các yếu tố quan trọng mà bạn nên cân nhắc khi mua tiền mã hóa:

  • Định kích thước vị thế
  • Quản lý rủi ro
  • Mua thấp bán cao
  • Tìm hiểu phân tích kỹ thuật: giá cả, xu hướng, cung và cầu
  • Nghiên cứu các dự án
  • Tìm kiếm lợi nhuận

Hãy nhớ rằng những lời khuyên được liệt kê ở trên không nên được coi là lời khuyên chuyên nghiệp nhưng là một lời khuyên hữu ích. Bạn luôn luôn nên tham khảo ý kiến người được ​​ủy thác nếu bạn muốn có được những tư vấn chuyên nghiệp. Tôi hy vọng rằng bạn đã tìm thấy sự hữu ích trong những lời khuyên ở trên và may mắn với các khoản đầu tư trong tương lai của bạn!

Xem thêm:

Đồng sáng lập Ethereum cho biết sự thay đổi căn bản đang đến, cùng với Ripple và XRP, Bitcoin, Tron, VeChain, BAT

Breaking: Máy bơm XRP của Ripple

Bitcoin Cash sụt giảm 8% ngay trước ngày hardfork

Circle niêm yết BAT chỉ vài ngày sau Coinbase

Theo TapchiBitcoin/Zycrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.