Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

3 lý do chính để Chainlink quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại

0

Chainlink (LINK) hiện đang giao dịch ở mức 23,2 đô la với khối lượng giao dịch giảm 5% trong 24 giờ qua. Điều đó cho thấy sự sụt giảm thanh khoản và tính biến động nhưng không ảnh hưởng tiêu cực đến giá.

3 lý do chính để Chainlink quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại

Biểu đồ giá Link | Nguồn: Tradingview

Các holder đã chứng kiến giá LINK giảm từ 52,2 đô la, đây là mức giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) được thiết lập vào tháng trước. Tuy nhiên, điều này không thực sự tồi tệ đối với LINK vì lợi nhuận từ những lần trước đó của các trader đã giảm xuống mức thấp này trong khoảng thời gian 30 ngày và sau đó đã có những đợt tăng giá lớn

Chỉ số holder

Giá LINK giảm có liên quan đến sự tích lũy của các trader. Holder là yếu tố quyết định giá của LINK. Ở mức giá hiện tại, hơn 45% holder có lãi. Mức độ tập trung của các holder lớn là 78% và trong tuần qua, đã có các giao dịch trên 2,7 tỷ đô la.

Chỉ số on-chain

Khối lượng giao dịch này cho thấy rằng có một tương lai tăng giá cho LINK. Giá có thể giảm nếu quá trình khôi phục của nó bị gián đoạn bằng cách tăng số dư trên các sàn giao dịch. Vì sự gia tăng số dư sẽ cho thấy sự gia tăng về tính thanh khoản và LINK có sẵn trên các thị trường trong các sàn giao dịch giao ngay, nên khả năng giảm giá sẽ ngày càng tăng. Holder và các chỉ số on-chain hiện hỗ trợ câu chuyện tăng giá, chống lại áp lực bán.

Công nghệ

Sự hợp tác và cập nhật mới nhất trên mạng Chainlink đã làm tăng thêm nhu cầu và dòng vốn đầu tư. Các sự kiện vào tháng 8 tới đây có khả năng khiến giá LINK tăng cao hơn. giá dự kiến sẽ duy trì trong phạm vi hoặc tăng hơn nữa. Việc giảm giá khó có thể xảy ra, trừ khi áp lực bán gia tăng.

Thông thường, LINK có mối tương quan tích cực với Bitcoin trong cuộc biểu tình của nó. Tuy nhiên, nó tiếp tục tập hợp một cách công bằng sau khi giá Bitcoin giảm. Điều này cũng có thể tiếp tục trong tương lai, LINK giao dịch ở mức 20 đô la.

Trong số các dự án DeFi khác, LINK là dự án có vốn hóa thị trường tương đối cao và tương quan với Bitcoin. Sự gia tăng về tổng giá trị bị khóa (TVL) và người dùng của LINK, hoạt động on-chain cũng là xu hướng tăng đối với các dự án DeFi khác. Hướng tới sự phục hồi trở lại, các chỉ số cho thấy một đợt tăng giá cho LINK trong tuần này.

Bạn có thể xem chi tiết về giá Link tại đây.

Ông Giáo

Theo AMBCrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.