Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

3 lý do khiến giá StormX (STMX) tăng 2.800% vào năm 2021

0

Phần thưởng hoàn tiền khi mua hàng từ lâu đã trở thành một chiêu thức phổ biến được các ngân hàng và công ty thẻ tín dụng dùng để lôi kéo người tiêu dùng sử dụng dịch vụ của họ.

Một số công ty tiền điện tử như BlockFi và Coinbase đã tiết lộ kế hoạch cung cấp thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng được hỗ trợ bằng tiền điện tử trong tương lai, cung cấp phần thưởng hoàn tiền bằng Bitcoin và StormX (STMX) đã tham gia vào đám đông.

StormX (STMX) là một thị trường đánh bạc cho phép người dùng kiếm STMX cũng như các loại tiền điện tử khác để mua sắm tại một trong các cửa hàng đối tác mạng trực tuyến hoặc bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ vi mô thông qua ứng dụng của nó.

stmx-tang-gia

Biểu đồ STMX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá STMX đã tăng hơn 2.800% trong hai tháng qua, đi từ mức thấp $ 0,0028 vào ngày 1 tháng 2 lên mức cao nhất là $ 0,083 vào ngày 20 tháng 2 khi gia tăng staking, tích hợp với nhà bán lẻ có tên tuổi và sự lạc quan về việc phát hành thẻ ghi nợ đã giúp đẩy giá token lên cao hơn.

Thúc đẩy staking thu hút hoạt động từ người dùng

Một trong những động lực chính thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường tiền điện tử trong năm qua là tài chính phi tập trung, cung cấp một cách để holder tiền điện tử kiếm tiền và kiếm được lợi nhuận từ việc nắm giữ của họ mà không phải chịu thuế.

StormX hiện đang cung cấp lợi suất 17,5% đối với token STMX và phần thưởng hoàn tiền được tăng lên cho holder token.

Theo dữ liệu từ ứng dụng StormX, hiện có 799,7 triệu token STMX bị khóa trên giao thức, tương đương với tổng giá trị bị khóa là 43,2 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

Quan hệ đối tác và mở rộng mạng lưới thúc đẩy giá

Theo trang web của dự án, StormX đã có quan hệ đối tác với hơn 700 cửa hàng và trang web từ khắp nơi trên thế giới, với số lượng nhiều hơn được bổ sung hàng tuần khi việc chấp nhận tiền điện tử ngày càng tăng.

Twitter của dự án cũng cho thấy các sự kiện khuyến mại thường xuyên với các nhà bán lẻ tên tuổi như Walmart, eBay và Kroger, cũng như các ưu đãi hoàn tiền cho các chi phí khác như phòng khách sạn và các khóa học trực tuyến tại Udemy.

Phần thưởng tiền điện tử có thể dao động từ 0,5% đến hơn 85% tùy thuộc vào cửa hàng và cấp độ thành viên của người dùng. Người dùng có thể tùy chọn nhận phần thưởng bằng Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), Dai (DAI), Yearn.finance (YFI) hoặc STMX.

StormX tham gia vào xu hướng thẻ ghi nợ

Lý do thứ ba cho sự phát triển mạnh mẽ và triển vọng tích cực cho StormX có thể được tìm thấy trong lộ trình của dự án.

Nhóm phát triển hiện đang làm việc để tích hợp chức năng thẻ ghi nợ vào ứng dụng StormX, điều này sẽ cho phép người dùng trực tiếp sử dụng tài sản tiền điện tử của họ để thanh toán cho các giao dịch mua và kiếm phần thưởng cùng một lúc.

Như một cách để thu hút cộng đồng tham gia vào quá trình phát triển của nó, StormX đã khởi động cuộc thi bounty mã nguồn mở đầu tiên bằng cách kêu gọi thiết kế cho thẻ ghi nợ trong tương lai của mình và cung cấp $ 100 DAI cho người chiến thắng.

Nhóm cũng có kế hoạch đưa ra bỏ phiếu quản trị on-chain để quyết định xem có nên thêm các loại tiền thưởng mới vào StormX hay không.

Việc hỗ trợ cho các token bổ sung có thể mở ra hệ sinh thái cho các nhà đầu tư mới, những người mong muốn chi tiêu tiền điện tử của họ cho các giao dịch mua hàng ngày.

Với mạng lưới quan hệ đối tác rộng rãi và các ưu đãi người dùng như staking token và phần thưởng hoàn tiền cho các giao dịch mua thông thường, thì hệ sinh thái StormX có vị trí tốt để chứng kiến ​​sự phát triển hơn nữa, giả sử rằng nhận thức chủ đạo và việc chấp nhận tiền điện tử tăng lên.

Bạn có thể xem giá STMX ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.