Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

3 lý do tại sao Constellation (DAG) vượt trội hơn hầu hết các altcoin trong tuần này

0

Việc chuyển hướng sang DeFi, phát hành ví mới và chi phí giao dịch thấp đã tạo ra cuộc biểu tình nhanh chóng để đưa DAG lên mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới.

Những lo ngại về cơ chế đồng thuận của Bitcoin và Ethereum đã đóng một vai trò trong hành động giá sideway mà cả hai tài sản đã chứng kiến trong hai tháng qua, tạo điều kiện cho các dự án cạnh tranh khác thu hút sự chú ý.

Một dự án đã vượt qua hành động trên thị trường và tăng lên mức cao kỷ lục mới vào ngày 10 tháng 7 là Constellation (DAG), một giao thức sử dụng kiến trúc đồ thị xoay chiều định hướng để đạt được sự đồng thuận về mặt lý thuyết có khả năng mở rộng vô hạn.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy giá DAG đã tăng 353% từ mức 0,037 đô la vào ngày 22 tháng 6 lên mức cao kỷ lục mới là 0,17 đô la vào ngày 10 tháng 7.

3 lý do tại sao giá Constellation (DAG) tốt hơn hầu hết các altcoin trong tuần này

Biểu đồ 4 giờ DAG / USDT | Nguồn: TradingView

Ba lý do tăng giá cho DAG bao gồm việc phát hành sàn giao dịch phi tập trung (DEX), loạt đối tác toàn cầu sử dụng mạng Constellation để quản lý dữ liệu được mở rộng và khả năng của mạng cung cấp các giao dịch chi phí thấp với khả năng mở rộng cao.

Ra mắt DEX

Sàn giao dịch Lattice Exchange (LTX) mới ra mắt gần đây là một DEX dựa trên nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) sử dụng mạng Hypergraph của Constellation để cung cấp “phí gần bằng 0 và mạng phi tập trung có thể mở rộng theo chiều ngang”.

“Canh tác lợi nhuận là phương pháp hoàn hảo để cộng đồng tương tác trực tiếp với Lattice Exchange, cho phép người dùng sử dụng LTX trong khi được thưởng”.

Trong vài tháng, dự án đã bổ sung thêm canh tác lợi nhuận cho token LTX thông qua cung cấp thanh khoản trên Uniswap hoặc staking token trực tiếp trên Lattice Exchange với mức APY được tính toán là 155%.

Chủ sở hữu DAG cũng có thể tham gia vào mạng bằng cách staking token trên kênh trạng thái để giúp tăng khả năng giao dịch mỗi giây (TPS) của mạng hoặc bằng cách sử dụng token DAG để chạy một node trên Hypergraph Protocol của Constellation nhằm xác thực dữ liệu và giao dịch và nhận phần thưởng được trả bằng DAG.

Quan hệ đối tác 

Danh sách các đối tác hệ sinh thái ngày càng tăng của Constellation là một dấu hiệu khác cho thấy các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của dự án.

3 lý do tại sao giá Constellation (DAG) tốt hơn hầu hết các altcoin trong tuần này

Các đối tác trong hệ sinh thái Constellation | Nguồn: Constellation Network

Các quan hệ đối tác kinh doanh đáng chú ý bao gồm Amazon Web Services và United States Airforce và dự án cũng đã thiết lập quan hệ đối tác liên quan đến lĩnh vực với Chainlink (LINK) và sàn giao dịch KuCoin.

Mối quan hệ đối tác được công bố với Liechtenstein Cryptoassets Exchange (LCX) cũng là một bước phát triển đáng kể cho hệ sinh thái Constellation vì sàn giao dịch đồng ý hỗ trợ việc niêm yết DAG cùng với các token trong tương lai được tạo bằng Tiêu chuẩn token L_0 của Constellation Network.

Giao dịch nhanh hơn, chi phí thấp hơn

Gần đây, Bitcoin và Ethereum đã bị giám sát chặt chẽ hơn vì chi phí môi trường và phí giao dịch cao của chúng. Điều này khiến các nhà đầu tư và nhà phát triển chuyển sự chú ý của họ sang các dự án như Solana và các giải pháp Layer-2 cung cấp tốc độ giao dịch nhanh hơn.

Chỉ vài tháng trước, các trader và các dự án blockchain đã bị tê liệt bởi phí gas cao trên mạng Ethereum và điều này có nghĩa là bất kỳ dự án nào cung cấp các giao dịch an toàn, phí thấp với TPS cạnh tranh đều có cơ hội phát triển.

Ví “Stargazer” mới tương thích với Lattice và nó hỗ trợ các giao dịch giữa người với người không mất phí trên mạng.

3 lý do tại sao giá Constellation (DAG) tốt hơn hầu hết các altcoin trong tuần này

So sánh nền tảng DeFi | Nguồn: Twitter

Khi cộng đồng tiền điện tử chuẩn bị cho đợt hard fork London trên Ethereum sắp tới, sự cạnh tranh giữa các giải pháp Layer-1 và Layer-2 vẫn tiếp tục diễn ra khi người dùng chờ xem bản nâng cấp có giúp giảm phí đáng kể hay không. Nếu tình hình không được cải thiện đáng kể, việc tăng cường các nguyên tắc cơ bản và nhu cầu lấp đầy một thị trường ngách ngày càng tăng có thể là dấu hiệu tốt cho giá DAG trong tương lai.

Bạn có thể xem chi tiết về giá DAG.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.