Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

3 triệu đô USDC mới được đúc trong khi giá Bitcoin lao dốc

0

Ngày hôm qua, các nhà đầu tư Bitcoin có lẽ đã trải qua nhiều tâm trạng tồi tệ khi chứng kiến các đồng tiền kỹ thuật số đồng loạt lao dốc, sắc đỏ tràn ngập khắp nơi. Tuy nhiên, ít nhất có một con cá voi tiền kỹ thuật số dường như sẽ không bị ảnh hưởng bởi tình hình thị trường. Chỉ khoảng vài giờ trước, 3 triệu đô USDC mới đã được đúc tại kho bạc của USDC, cho thấy ít nhất một con cá voi đang chuẩn bị tăng giá.

Bằng cách theo dõi ví của kho bạc Circle, Whale Alert đã phát hiện ra sự có mặt của 3 triệu đô USDC mới. Tài khoản này (@whale_alert) là một dịch vụ tự động, theo dõi các biến chuyển lớn của các đồng tiền kỹ thuật số chính trên thị trường. Những chuyển động đó bao gồm tiền bạc và các giao dịch chuyển khoản, từ đó cung cấp cái nhìn sâu sắc và hữu ích về thị trường cho các nhà giao dịch và nhà phân tích.

Người ta cho rằng bằng cách theo dõi các giao dịch chuyển tiền kỹ thuật số chính, các nhà phân tích sẽ có thể có được một số thông tin về tâm lý thị trường của những người giao dịch với quy mô lớn. Đây là đợt lớn nhất trong ba đợt USDC có quy mô gần đây được đúc trong 24 giờ qua, với chính xác 2 triệu USDC được đúc vào khoảng 23 giờ trước và gần 2 triệu USDC được đúc chỉ vài giờ sau đó.

Điều này đồng nghĩa với việc có 7 triệu đô USDC mới được đúc trong ngày gần đây nhất. Nhưng câu hỏi đặt ra rằng liệu toàn bộ số USDC này có liên kết từ chung một cá nhân hay không.

Thông thường, một lượng lớn stablecoin mới được đúc có thể được coi là một dấu hiệu tăng giá. Điều này cho thấy một cá nhân đang tìm cách tham gia vào thị trường tiền kỹ thuật số với số tiền khổng lồ. Khi số tiền lớn như vậy được chuyển sang một sàn giao dịch, đó có thể là dấu hiệu cho thấy áp lực mua sắp tăng lên, có khả năng khiến giá trị của đồng tiền kỹ thuật số bị ảnh hưởng.

3 triệu đô USDC vừa được đúc cho thấy rằng ai đó đang tìm mua ngay trong ngày hôm nay, khiến cho ​​Bitcoin và hầu hết các loại tiền điện tử khác mất giá tới 3%. Như hiện tại, Bitcoin hiện đang ở mức 7.999 đô, sau khi giảm xuống dưới mức giá 8.000 đô lần thứ tư trong tháng này. Nhưng theo nhà giao dịch ký quỹ nổi tiếng Angelo BTC, giá Bitcoin có thể sẽ còn lao dốc xuống mức 6.000 đô.

Nguyên Bảo

TUVANTIENAO.COM | Beincrypto

Cho vay ngay lập tức qua Ngân hàng bằng cách sử dụng tiền điện tử của bạn làm tài sản thế chấp mà không bán chúng. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin & EUR, USD của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.