Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

3 xu hướng on-chain cho thấy thị trường bò vĩ mô Bitcoin đang hình thành cùng tin tức Ethereum, Chainlink, Ledger, NEO, Blockchain

0

Từ Bitcoin đang hình thành thị trường tăng giá vĩ mô đến Ethereum công bố chương trình săn lỗi nhận thưởng cho ETH 2.0, dưới đây là một số tin tức nổi bật trong không gian crypto.

Tin van crypto 10.10

Tin tức Bitcoin<

Bitcoin đã tăng cao hơn trong 48 giờ qua do các xu hướng cơ bản tích cực. Tiền điện tử, được giao dịch ở mức thấp 10.400 đô la chỉ một tuần trước, hiện giao dịch với giá 11.400 đô la. Cách đây chưa đầy vài giờ, nó được giao dịch ở mức $ 11.500.

Nhà phân tích “Mohit Sorout” cho rằng việc Bitcoin tăng cao hơn là kết quả của việc mua vào thị trường giao ngay.

Anh đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy rằng việc Bitcoin tăng cao hơn là kết quả của khối lượng thị trường giao ngay. Điều này được chứng minh bằng mức phí bảo hiểm trên sàn giao dịch giao ngay so với sàn giao dịch futures. Phí bảo hiểm mua cực kỳ nhỏ cho thấy bên nào của thị trường đang thúc đẩy hành động giá.

Trong khi đó, CoinMetrics đã phát hành một chủ đề Twitter mở rộng lưu ý rằng mặc dù có những yếu tố cơ bản khiến giá trị giảm trong tháng qua, nhưng Bitcoin vẫn mạnh từ góc độ on-chain. Họ đã chia sẻ một số chỉ số cho thấy rằng BTC hiện đang ở vị trí rất giống với đồng tiền này trước khi bùng nổ theo cấp số nhân vào năm 2017.

Theo công ty, Bitcoin vẫn trong xu hướng tăng giá dài hạn bất chấp bất kỳ sự không chắc chắn nào trong thời gian tới:

  • Bitcoin MVRV, theo dõi lợi nhuận của nhà đầu tư BTC trung bình, “cũng đang giữ quỹ đạo giống như nó đã làm trong thị trường tăng giá 2016/17.”
  • Nguồn cung BTC trên các sàn giao dịch đang bắt đầu giảm với tốc độ mạnh. Điều này cho thấy rằng có nhiều người nắm giữ BTC hơn, sẽ khiến giá tăng cao hơn theo thời gian khi nhu cầu trên sàn giao dịch cạn kiệt.
  • “Bất chấp sự biến động gần đây, số lượng cá voi Bitcoin vẫn tiếp tục tăng, cho thấy ngày càng có nhiều người nắm giữ lớn có kỳ vọng tích cực về tương lai của Bitcoin.”

Tin tức Ethereum<

Với tất cả sự chú ý đến việc nâng cấp theo từng giai đoạn của Ethereum, mạng đã quyết định hoàn thiện thêm mạng Eth 2.0 sắp tới của mình. Về vấn đề đó, Trưởng nhóm dự án Ethereum 2.0, Danny Ryan, đã công bố một chương trình ‘săn lỗi nhận thưởng’ để khuyến khích cộng đồng Eth và những người săn lỗi khác tìm và báo cáo các lỗ hổng.

Chương trình này được cho là sẽ làm cho Ethereum 2.0 có khả năng phục hồi tốt hơn đối với các lỗi hiện diện trong các giao thức và các ứng dụng khách của nó.

Chương trình tiền thưởng mới này sẽ tập trung vào các thông số kỹ thuật của Giai đoạn 0 và một số ứng dụng khách phần mềm của nó, chẳng hạn như Prysm, Lighthouse và Teku.

Tuy nhiên, theo quy tắc săn lỗi nhận thưởng, bất kỳ ai làm việc với codebase với tư cách là nhà phát triển Ethereum chuyên nghiệp đều không đủ điều kiện nhận phần thưởng. Hơn nữa, các trang web Ethereum hoặc cơ sở hạ tầng Ethereum Foundation nói chung, không phải là một phần của chương trình tiền thưởng.

CME thực hiện đánh giá sự quan tâm về niêm yết ETH futures

Chicago Mercantile Exchange (CME), thị trường được quản lý lớn nhất của Hoa Kỳ đối với hợp đồng tương lai bitcoin, đã thực hiện cuộc đánh giá sự quan tâm của các trader đối với việc niêm yết hợp đồng tương lai và quyền chọn ETH.

Một phần là do sự phát triển bùng nổ của tài chính phi tập trung (DeFi) trong năm nay, nhu cầu ngày càng tăng từ các nhà giao dịch đối với các dẫn xuất ETH có thể được sử dụng để đặt cược đòn bẩy vào biến động giá hoặc đơn giản là để phòng ngừa.

Hiện tại, các địa điểm lớn nhất để giao dịch hợp đồng tương lai ETH là trên các sàn giao dịch ngoài Hoa Kỳ do OKEx, Huobi và Binance dẫn đầu.

Tin tức Chainlink<

Chương trình tài trợ của Chainlink đang cung cấp các khoản tài trợ tích hợp blockchain trị giá hơn 100.000 đô la cho các nhà phát triển tích hợp đầy đủ nền tảng hợp đồng thông minh vào các blockchain mới. Cho đến nay, Chainlink đã chấp nhận đề xuất tích hợp đầu tiên cho nhà cung cấp dịch vụ mở rộng DeFi Solana, bao gồm cả dự án Serum của nó.

Chương trình này là sự bổ sung cho Chương trình tài trợ cộng đồng đã ra mắt trước đây, nhằm hỗ trợ tài chính cho các nhà phát triển của Chainlink. Với việc mạng lưới mở ra cho cộng đồng phát triển blockchain lớn hơn, các ứng dụng hợp đồng thông minh của Chainlink nhằm mục đích củng cố hệ sinh thái DeFi nói chung.

Các nhà phát triển có thể đăng ký tài trợ phải tích hợp với blockchain và duy trì nó trong một năm và khởi chạy cầu nối mã thông báo LINK đang hoạt động, trong số các yêu cầu khác.

Tin tức Ledger<

Ledger, một công ty tiền điện tử cung cấp một số giải pháp ví phần cứng, đã vượt qua bài kiểm tra SOC, Loại 1.

Friedman LLP, một công ty kế toán có trụ sở tại New York, đã chạy thử nghiệm SOC 2 Loại 1 trên Ledger.

Một giải pháp lưu trữ tiền điện tử dành cho những người chơi và công ty lớn hơn, Ledger Vault hoạt động như một bộ phận lưu ký thuộc công ty Ledger rộng lớn hơn.

Bài kiểm tra SOC 2 phân tích tính bảo mật của công ty bằng cách kiểm tra, xác minh việc xử lý thông tin khách hàng đúng cách của các tổ chức dựa trên dịch vụ.

Trong quá trình phân tích SOC 2 Loại 1, Friedman đã điều tra Ledger ở một số cấp độ, bao gồm chiến lược khôi phục thảm họa và bảo mật của nó, cũng như một loạt các chi tiết kỹ thuật khác.

Tin tức NEO<

TranslateMe đã bắt đầu thử nghiệm phiên bản beta trực tiếp cho Market của mình, một cổng thông tin dựa trên web cho phép người dùng đóng góp các đề xuất bản dịch và nhận phần thưởng TMN. Khi ra mắt, TranslateMe đã tích hợp hỗ trợ cho các mô hình ngôn ngữ tiếng Đức và tiếng Pháp.

TranslateMe là một dịch vụ dịch tức thì trong hệ sinh thái Neo. Thông qua Market, TranslateMe dự định kết hợp dịch máy với xác thực của con người để dịch nội dung với “độ chính xác 99,9%”. TranslateMe mô tả sản phẩm mới của mình là “một cổng dịch không tin cậy với bản dịch gần như hoàn hảo”.

Trong phiên bản beta của Market, người dùng có thể đóng góp vào kho ngữ liệu độc quyền của TranslateMe gồm hơn 10 triệu câu cho mỗi ngôn ngữ, được sử dụng bởi thuật toán AI của nó để dịch.

Tin tức Blockchain<

Giám đốc điều hành Aragon cho biết Blockchain có thể giải quyết các vấn đề kiểm duyệt của Twitter và Facebook

Người đồng sáng lập Aragon, Luis Cuende, nói rằng công nghệ phi tập trung mà công ty của ông đang phát triển có thể tìm thấy trường hợp sử dụng hoàn hảo của nó trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Twitter.

Trong những tháng gần đây, các phương pháp kiểm duyệt nội dung được sử dụng bởi các nền tảng truyền thông xã hội toàn cầu đã bị mọi người trên chính trường chỉ trích. Các xử tri theo chủ nghĩa tự do có xu hướng chỉ trích họ về cơ bản đã thiết lập cơ chế kiểm duyệt phù hợp về mặt chính trị trong khi những người theo chủ nghĩa tự do cho rằng họ chưa làm đủ để lọc nội dung phản cảm. Tới thời điểm này, ngày hôm qua, FBI đã buộc tội 6 cá nhân có âm mưu bắt cóc thống đốc Michigan, Gretchen Whitmer. Kể từ đó, có thông tin cho rằng bị cáo đã phối hợp hành động của họ thông qua một nhóm Facebook riêng.

Jack Dorsey trước đây đã chỉ ra rằng công nghệ blockchain sẽ thay đổi cuộc chơi cho Internet, với Twitter cũng không ngoại lệ. Ông cũng là người ủng hộ mạnh mẽ công nghệ phi tập trung nói chung.

Tin tức khác<

Gã khổng lồ tài chính SBI sẽ chạy đợt STO đầu tiên vào tháng 10

Tập đoàn tài chính Nhật Bản SBI Holdings đang ngày càng nghiêm túc hơn về phân khúc cung cấp token chứng khoán (STO).

SBI đang có kế hoạch chạy một đợt STO để phân bổ cổ phần của SBI e-Sports, chi nhánh trò chơi thể thao điện tử mới của công ty.

Gã khổng lồ cho biết STO sắp tới sẽ được tiến hành bằng cách sử dụng ibet, một nền tảng blockchain được phát triển bởi công ty khởi nghiệp bảo mật kỹ thuật số Boostry. Dự kiến ​​vào ngày 30 tháng 10, STO sẽ được thực hiện bởi công ty con chứng khoán trực tuyến của SBI, SBI Securities, trong khi SBI Holdings sẽ đóng vai trò bảo lãnh phát hành.

SBI cho biết công ty coi STO là “công nghệ cốt lõi của fintech” và có kế hoạch mã hóa một số tài sản khác trong tương lai. Công ty tuyên bố rằng họ sẽ mã hóa các tài sản như bất động sản, mỹ nghệ và quyền sở hữu trí tuệ bao gồm bản quyền cho trò chơi và phim.

Annie

TUVANTIENAO.COM

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.