Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

3 yếu tố giá Bitcoin cho biết việc phe gấu đang nắm quyền kiểm soát

0

0

Triển vọng suy giảm giá trị bitcoin ngày càng thấp hơn đã tăng lên, theo các phân tích khối lượng giá.

Đồng tiền mã hóa có giá trị nhất thế giới, đã giao dịch ngang từ ngày 22 tháng 9, giảm mạnh xuống mức thấp nhất trong ba tuần là $6.220 trên Bitfinex ngày hôm qua, xác nhận một sự suy giảm trên các biểu đồ.

Các chỉ số kỹ thuật trên biểu đồ hàng ngày cũng ám chỉ việc suy giảm, xác nhận sự giao nhau trong trung bình của các biểu đồ dài hạn. Về cơ bản, phe gấu lấy lại quyền kiểm soát 24 giờ trước, mở đường cho mức hỗ trợ quan trọng tại $6.000.

Hơn nữa, sự suy giảm giá trị hiện đang mạnh hơn 24 giờ trước do ba yếu tố sau:

1) BTC vượt quá mức hỗ trợ

1) BTC vượt quá mức hỗ trợ

Như đã thấy trong biểu đồ trên, BTC đã chứng kiến ​​một dải Bollinger tụt dốc ngày hôm qua và cũng đã xuyên qua mức hỗ trợ của đường xu hướng được hình thành giữa mức thấp 24/6 và 11/8.

Điều này có thể sẽ khiến phe gấu ngày càng mạnh hơn vì đường xu hướng đã liên tục ngăn lại bất kỳ đợt bán tháo nào trong nửa đầu tháng Chín. Hơn nữa, đường xu hướng hiện đang đóng vai trò là một ngưỡng kháng cự mạnh đối với các nhà đầu cơ giá.

2) Khối lượng giao dịch đạt mức cao nhất trong nhiều tuần

2) Khối lượng giao dịch đạt mức cao nhất trong nhiều tuần

Khối lượng giao dịch trên Bitfinex đã tăng lên mức cao nhất trong 5 tuần hôm qua.

Quan trọng hơn, tổng khối lượng giao dịch trên tất cả các sàn giao dịch tiền mã hóa đã tăng 36% lên 5.18 tỷ đô la – mức cao nhất kể từ ngày 21/9 – theo CoinMarketCap.

Thực tế là khối lượng giao dịch đã tăng lên có ý nghĩa lớn hơn trong xu hướng giảm, vì một đợt giảm khối lượng lớn luôn được coi là một chỉ số tiêu cực mạnh.

3) Bán ngắn tăng, bán dài suy yếu

3) Bán ngắn tăng, bán dài suy yếu

Sự sụt giảm khối lượng lớn đã đi kèm với sự sụt giảm 10% ở vị trí mua BTC/USD và mức tăng 7.4% về vị trí bán BTC/USD trên Bitfinex.

Việc phá vỡ ngưỡng hỗ trợ quan trọng, khi đi kèm với việc sụt giảm tại các vị trí mua và tăng ở các vị trí bán, cho thấy khu vực bán lâu dài và nhiều hơn.

Vì vậy, có vẻ an toàn khi nói rằng cách đơn giản nhất là cứ theo chân mức giá giảm. Vào thời điểm bài viết, tiền mã hóa đang giao dịch ở mức 6,312 đô la, tăng 0.9% trên cơ sở 24 giờ.

Sự phục hồi nhẹ từ mức thấp nhất trong 3 tuần chỉ qua một đêm có thể liên quan đến các điều kiện bán quá mức đã thấy trên chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ theo giờ và 4 giờ.

Quan sát

  •     Sự sụt giảm của BTC dưới mức 6,300 đô la đã bắt đầu một đợt giảm giá về phía mức 6,000 đô la vào ngày hôm qua.
  •     Khả năng giảm xuống 6,000 đô la đã tăng lên trong 24 giờ qua khi phân tích phạm vi được hỗ trợ bởi sự tăng lên về khối lượng giao dịch, cũng như sự gia tăng về phạm vi bán ngắn và giảm bán dài.
  •     Mức giá đóng UTC cao hơn mức cao nhất trong ngày hôm qua là 6,630 đô la sẽ làm mất đi hiệu lực của quan điểm về sự sụt giảm giá.

Nguồn: TapchiBitcoin/coindesk

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.