Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

$350 triệu: Tập đoàn Singapore giành được cổ phần lớn trong sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Hàn Quốc

0

Sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Hàn Quốc theo khối lượng giao dịch, Bithumb, đã chứng kiến một tập đoàn blockchain tại Singapore trở thành chủ sở hữu phần lớn nhất của họ trong một thỏa thuận trị giá 350 triệu đô la.

Công ty BTC Holdings, vốn là cổ đông lớn nhất của Bithumb cho đến thứ năm với 75.99% cổ phần đã hoàn thành thỏa thuận bán 50% cộng với một cổ phần lấy 400 tỷ won (xấp xỉ 352 triệu USD) với BK Global, một tập đoàn Singapore, Yonhap của Hàn Quốc đưa tin hôm thứ Sáu.

Ra mắt vào tháng 6/2016, Bithumb sớm nổi lên thành sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất của Hàn Quốc khi các nhà đầu tư bán lẻ sử dụng các loại tiền mã hóa trong những năm tiếp theo. Theo dữ liệu từ CoinMarketCap, Bithumb đã báo cáo một khối lượng giao dịch trị giá 1.2 tỷ đô la chỉ trong giao dịch tiền mã hóa trong khoảng thời gian 24 giờ, làm cho nó trở thành sàn giao dịch tiền mã hóa lớn thứ hai thế giới tại thời điểm hiện tại.

 BK Global, một tổ chức y tế Singapore điều hành các phòng khám và phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc và Singapore, hiện là chủ sở hữu đa số và là cổ đông lớn nhất của Bithumb.
BK Global, một tổ chức y tế Singapore điều hành các phòng khám và phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc và Singapore, hiện là chủ sở hữu đa số và là cổ đông lớn nhất của Bithumb.

Tập đoàn Singapore được điều hành bởi Kim Byung-gun, theo Reuters đưa tin, là một công ty về phẫu thuật thẩm mỹ và nền tảng blockchain, đã ký kết thỏa thuận hôm qua. Báo cáo cũng chỉ ra rằng Kim là một nhà đầu tư hăng hái trong ngành công nghiệp blockchain với sự tập trung cụ thể vào các công ty vẫn còn trong giai đoạn đầu và công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực này.

Việc mua lại Bithumb xuất hiện sau một năm hỗn loạn đối với sàn giao dịch, mặc dù lợi nhuận ròng được báo cáo là hơn 30 triệu đô la trong H1 2018, sàn giao dịch đã bị tạm ngưng việc gửi và rút tiền vào tháng 6 sau một vụ trộm cắp tiền mã hóa lên đến 30 triệu đô la vào tháng 6.

Bithumb cũng đã công bố mở rộng sang các thị trường mới ở Nhật Bản và Thái Lan, ngoài ra còn có sự ra mắt sắp tới của một sàn giao dịch phi tập trung cho thị trường toàn cầu.

Nguồn: TapchiBitcoin/CCN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X