Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

4 altcoin này đã sẵn sàng để bùng nổ, theo KOL Michaël van de Poppe

0

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang theo dõi chặt chẽ bốn altcoin mà ông cho rằng đang trên đà đột phá lớn.

Trong một video mới, Van de Poppe nói với 107.000 người đăng ký YouTube của mình rằng số một trong danh sách của anh là công cụ tổng hợp lợi nhuận tài chính phi tập trung (DeFi) DFI.money (YFII).

Theo nhà phân tích, YFII có khả năng bùng nổ trong cặp Bitcoin của nó (YFII/BTC) vì nó đang có dấu hiệu bứt phá lên trên ngưỡng kháng cự dài hạn.

“YFII/BTC đang đối mặt với mức kháng cự quan trọng ở ₿0,063. Mặc dù giá đã kiểm tra mức này nhiều lần và vẫn chưa thể bứt phá nhưng điều này sẽ làm suy yếu nó. Hiện tại, giá đang tạo các đáy cao hơn, một dấu hiệu của sức mạnh. Một sự bứt lên trên mức này có thể kích hoạt một làn sóng xung lực tăng mới”.

4-altcoin-bung-no

Biểu đồ YFII/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Van de Poppe nhấn mạnh rằng việc bứt phá lên trên ₿0,063 có thể đưa YFII/BTC lên tới ₿0,099, đánh dấu mức tăng tiềm năng 62% từ mức giá hiện tại là ₿0,061.

Tiếp theo là nền tảng hợp đồng thông minh TomoChain (TOMO/BTC). Anh cho biết cặp tiền này có thể tăng hơn 60% sau khi đột phá.

“Nếu TOMO/BTC có thể giữ vững trên ₿0,000043 hoặc trên đường MA 100 ngày [và] 200 ngày, thì nó có nhiều khả năng sẽ bứt phá lên trên mức kháng cự gần nhất. Với thực tế là TOMO đã kiểm tra mức kháng cự này (₿0,000051) nhiều lần và cũng đang tạo ra cấu trúc đáy cao hơn. Do đó, một đột phá đang được dự kiến, với mục tiêu tiếp theo là vùng kháng cự ₿0,000075”.

4-altcoin-bung-no

Biểu đồ TOMO/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Một đồng tiền khác trên radar của nhà phân tích là thị trường tiền tệ phi tập trung Kava.io (KAVA). Theo Van de Poppe, KAVA/BTC đang chuẩn bị cho một sự bứt phá mạnh mẽ khi nó tiếp cận vùng kháng cự quan trọng.

“Tôi nghĩ rằng cặp tiền này sẽ tiếp tục hướng tới vùng kháng cự ₿0,000144, sau đó điều chỉnh nhẹ và lật mức ₿0,000122 làm hỗ trợ. Nếu vậy, giá có thể bứt phá lên trên vùng ₿0,000144 trong lần thử tiếp theo và tiếp tục hướng tới ₿0,00023”.

4-altcoin-bung-no

Biểu đồ KAVA/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Altcoin cuối cùng trong danh sách của nhà phân tích là Algorand, một blockchain dành cho các ứng dụng tài chính phi tập trung. Van de Poppe cho biết ALGO/BTC phải giữ mức hỗ trợ gần nhất để khởi động một cuộc biểu tình 69%.

“Nếu ALGO/BTC duy trì trên mức hỗ trợ ₿0,000023 và vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức ₿0,00003, tôi nghĩ động lượng sẽ tăng lên và đưa cặp tiền này tới vùng kháng cự tiếp theo ở mức ₿0,000039”.

4-altcoin-bung-no

Biểu đồ ALGO/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.