4 altcoin này đang tăng hơn 70% trong tuần khi Bitcoin test mốc $52k

Bốn altcoin trên Ethereum đang ghi nhận mức tăng lớn trong bảy ngày qua trong khi Bitcoin cố gắng phục hồi các khoản lỗ của nó.

Hiện đang có mức tăng lớn 78% là CRTS, token ERC-20 cung cấp năng lượng cho ứng dụng di động Cratos, một nền tảng bỏ phiếu trực tiếp theo thời gian thực, nơi người dùng có thể tạo các chủ đề bỏ phiếu theo sở thích của họ và những người dùng khác có thể tham gia bỏ phiếu.

Những người tham gia thị trường đã phản ứng tích cực với những phát triển của Cratos trong tuần trước, bao gồm việc CRTS được niêm yết trên sàn giao dịch MEXC, cũng như việc ra mắt phiên bản toàn cầu của ứng dụng mà trước đây chỉ có ở Hàn Quốc.

CRTS/USDT. Nguồn: TradingView

Synapse (SYN), một altcoin khác dựa trên Ethereum hiện đang tăng 89% trong bảy ngày qua. Synapse là một giao thức chuỗi chéo nhằm mục đích cung cấp khả năng tương tác giữa các blockchain khác nhau. Nó bao gồm Synapse Network (SNP) và một trình tạo lập thị trường tự động (AMM) để định giá và tái cân bằng tài sản.

Nhà phân tích Smart Contracter gần đây đã nói rằng SYN trông rất đặc biệt trong cặp SYN/WETH.

“Với việc tất cả các layer đang cạnh tranh, việc tích lũy một thứ gì đó kết nối tất cả chúng lại với nhau giống như chiến lược đầu tư đầu tư vào công nghệ cơ bản cần thiết để sản xuất hàng hóa hoặc dịch vụ thay vì vào đầu ra cuối cùng.

SYN trông tuyệt vời so với ETH trên biểu đồ hàng tuần.”

Image

Nguồn: Smart Contracter/Twitter

Cũng thể hiện sức mạnh là Velas (VLX), một hệ sinh thái và blockchain PoS mà mọi người có thể xây dựng các dự án trí tuệ nhân tạo, dApps hoặc hợp đồng thông minh trên đó.

VLX hiện đang giao dịch ở mức 0,36 đô la, tăng 73% trong bảy ngày qua, thấp hơn khoảng 33% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,55 đô la.

VLX/USDT. Nguồn: TradingView

Tạo ra làn sóng lớn hơn nữa là Vader Protocol (VADER), một giao thức thanh khoản phi tập trung neo một khoản phí AMM dựa trên cơ sở trượt giá với stablecoin gốc của riêng nó, USDV.

VADER hiện đang giao dịch ở mức $ 0,09, tăng mạnh 155% trong bảy ngày qua.

VLX/USDT. Nguồn: Coinmarketcap

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM