Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

4 altcoin vốn hóa nhỏ này dự kiến sẽ breakout lên ATH trong tháng 9

0

Bài viết sẽ đề cập đến top 4 altcoin vốn hóa thấp có thể sẽ sớm bùng nổ trong tháng 9 này.

Enjin (ENJ)

Enjin Coin là dự án của Enjin, một công ty cung cấp hệ sinh thái các sản phẩm game dựa trên blockchain, được kết nối với nhau. Sản phẩm hàng đầu của Enjin là Enjin Network, là nền tảng game xã hội mà qua đó người dùng có thể tạo trang web, thị tộc, trò chuyện, lưu trữ cửa hàng vật phẩm ảo và quan trọng nhất là NFT.

Enjin cho phép nhà phát triển token hóa vật phẩm trong game trên blockchain Ethereum. Sau đó, nền tảng sử dụng token ERC-20 ENJ để hỗ trợ tài sản kỹ thuật số được phát hành bằng nền tảng của họ. Điều này có nghĩa là các mặt hàng được mua, bán và giao dịch với giá trị thực.

Với tốc độ chuyển đổi số hóa ngày càng tăng, chúng ta có thể hy vọng sẽ dễ dàng nắm giữ NFT hơn trong những năm tới. Giờ đây, vì Enjin đã có một số ứng dụng trong thế giới kỹ thuật số và thế giới thực, nên dự kiến giá trị của ENJ sẽ tăng lên theo thời gian. Cho đến nay, nó mang lại lợi nhuận gấp 100 lần khi vượt qua 3 đô la vào tháng 4/2021.

Biểu đồ giá ENJ | Nguồn: Tradingview

Mức cao nhất mọi thời đại tại 3,99 đô la sắp được retest do khối lượng nhất quán và hành động tăng giá trong tháng trước. Mặc dù diễn biến hiện tại không có gì nổi trội nhưng với khái niệm chiến thắng và team hàng đầu, có thể ENJ sẽ tăng mạnh mẽ trong tương lai gần.

OGN

OGN là token gốc của Origin Protocol và mục tiêu của dự án là đột phá nền kinh tế chia sẻ. Họ hy vọng sẽ làm được điều này bằng cách thiết lập mạng P2P phi tập trung giữa các thương gia và loại bỏ trung gian truyền thống. Tầm nhìn của Origin Protocol là tạo nhiều hệ thống phân tán, nơi người dùng có thể quảng bá sản phẩm của họ. Giao thức tập trung vào giao dịch tự do tất cả hàng hóa và dịch vụ theo giá thị trường thực tế mà không có sự can thiệp của bên thứ ba.

Vào tháng 6, ngôi sao người Mỹ nổi tiếng Paris Hilton đã thông báo đầu tư vào Origin và có một số lần xuất hiện trên các phương tiện truyền thông trong những tuần sau đó. Giá OGN tăng song song với đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 20/7. Cho đến nay, nó đã hai lần đạt mức cao gần 1,2 đô la, vào ngày 16/8 và 23/8. Tuy nhiên, giá đã bị từ chối bởi vùng kháng cự ngang 1,2 đô la.

altcoin

Biểu đồ giá OGN | Nguồn: Tradingview

Vào ngày 27/8, token đã xác nhận khu vực 0,85 đô la là hỗ trợ trong khi bật lên ở đường hỗ trợ tăng dần lần thứ tư. Hiện tại, OGN đang thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá trên vùng kháng cự 1,2 đô la, vì vậy có khả năng xảy ra breakout mới. Nếu thành công, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ là 1,92 đô la.

MTV

MultiVAC là blockchain linh hoạt, đề xuất giải pháp sharding mọi chiều. Đây là một giao thức công khai hướng đến mục tiêu tích hợp các ứng dụng phi tập trung quy mô lớn và nâng cao tốc độ giao dịch.

Dự án đã khởi chạy mainnet gần đây với 2 cập nhật rất quan trọng: vận chuyển dữ liệu nén và các tính năng chuỗi chéo gốc. Thành phần chuỗi chéo của MultiVAC sẽ cho phép những người có địa chỉ ETH và BSC chuyển sang MTV một cách liền mạch. Nó cũng cung cấp DeFi không cần xin phép và chi phí gas thấp. Kết hợp tất cả các tính năng này làm nổi bật sứ mệnh của MultiVAC trong không gian DeFi: Tính linh hoạt.

altcoin

Biểu đồ giá MTV | Nguồn: Tradingview

Biểu đồ xác nhận các sự kiện ra mắt mainnet và tất cả tính năng mà MultiVAC cung cấp đều được thị trường chào đón. Có thể nhìn thấy rõ ràng xu hướng tăng mới và nó khá sắc nét, dự kiến sẽ sớm đạt ATH.

COCOS

Cocos là công cụ trò chơi mã nguồn mở cho các game tức thời, với 1,3 triệu nhà phát triển trên toàn thế giới. Cocos đang mở rộng phạm vi sản phẩm sang blockchain bằng cách xây dựng nền tảng phát triển full stack Cocos Blockchain Expedition.

altcoin

Biểu đồ giá COCOS | Nguồn: Tradingview

Giá COCOS tăng lên kể từ khi breakout khỏi đường kháng cự giảm dần vào ngày 14/7. Tuy nhiên, nó đã không thể bắt đầu xu hướng tăng đáng kể, vì đang đối mặt với kháng cự mạnh 0,9 đô la. Cho đến nay, giá đã bị khu vực này từ chối ba lần. Nhưng nếu breakout xảy ra, token có thể tăng lên 1,35 đô la, cao hơn gần như 100% so với mức hiện tại.

Các bạn có thể xem giá các altcoin tại đây.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đình Đình

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X