Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

5 altcoin có tiềm năng tăng mạnh trong tháng 6, theo KOL Lark Davis

0

Nhà phân tích nổi tiếng Lark Davis đang làm nổi bật năm altcoin mà ông tin rằng có tiềm năng bùng nổ trong tháng này.

Tài sản tiền điện tử đầu tiên trong danh sách của ông là giải pháp mở rộng Ethereum, Polygon (MATIC), đã trụ khá tốt sau đợt điều chỉnh mới nhất của thị trường.

“Phe bò polygon chỉ mới hoạt động rầm rộ trong vài tháng qua… Tôi nghĩ rằng quá trình tăng lợi nhuận cho Polygon vẫn chưa kết thúc… Ngay bây giờ bạn có thể xem xét một kịch bản MATIC tăng lên $ 10, động thái này sẽ mang đến một khoản lợi nhuận lớn”.

Davis chỉ ra rằng Polygon vừa vượt mặt Binance Smart Chain về giao dịch hàng ngày và nhiều nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) lớn đang tiến tới Polygon, tăng thêm giá trị đáng kể cho chuỗi.

Tiếp theo trong danh sách của Davis là nền tảng phát video trực tuyến phi tập trung Theta Network (THETA), nền tảng này đang phục hồi tốt sau đợt sụt giảm lớn của thị trường.

“ Theta Network có một số chất xúc tác rất lớn vào tháng 6. Đầu tiên là ThetaDrop Marketplace sẽ ra mắt vào tháng 6… ThetaDrop Marketplace là một thị trường token không thể thay thế (NFT), có thể tích hợp các sản phẩm khác nhau trên Theta Network…

NFT là một tiến bộ lớn trong quyền sở hữu kỹ thuật số, vì vậy Theta mang lại thị trường cho NFT là một tin tức lớn và có khả năng là một chất xúc tác giá lớn”.

Ngoài thị trường NFT mới, Theta 3.0 đang tiến gần đến mainnet cùng với các cơ hội staking Theta Fuel (TFUEL). TFUEL là token trả phí của Theta Network và Davis lưu ý rằng các nhà đầu tư có thể staking token này cũng như token THETA.

Tiếp theo là đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Cardano (ADA), đang bắt đầu thử nghiệm chức năng hợp đồng thông minh của mình.

“Cardano đã chờ đợi nhiều năm để khởi chạy hợp đồng thông minh. Thật là điên rồ… Muộn còn hơn không nhưng bạn phải xác thực rằng việc ra mắt hợp đồng thông minh của Cardano sẽ là chất xúc tác lớn cho blockchain này. Tôi nghĩ rằng trước khi ra mắt hợp đồng thông minh, giá sẽ tiếp tục tăng vì mọi người ngày càng hào hứng hơn với việc hệ sinh thái đầy đủ của Cardano đi vào hoạt động”.

Cuối cùng, Davis đề cập đến hai token sẽ ra mắt trong tương lai gần. Đầu tiên là giao thức giao dịch phái sinh Vega. Davis cho biết thêm, mạng lưới phái sinh phi tập trung là một thị trường lớn, và phần lớn trong số đó có thể sẽ tồn tại trên blockchain theo cách phi tập trung.

Sự ra mắt sắp tới khác mà Davis đang để mắt là Formation, một giao thức canh tác cross-chain thông minh. Giao thức cho phép người dùng stake coin để kiếm phần thưởng bằng đơn vị tiền tệ gốc của Formation. Formation trải rộng vốn để kiếm được lợi nhuận cao nhất cho chủ sở hữu tiền điện tử trên nhiều blockchain.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.