5 altcoin hàng đầu đang sẵn sàng tăng theo cấp số nhân vào năm 2021, theo KOL Austin Arnold

Người sáng lập Altcoin Daily và trader tiền điện tử Austin Arnold đang nêu tên 5 altcoin mà anh ấy tin rằng đang chuẩn bị để đạt được lợi nhuận theo cấp số nhân trong năm nay.

Arnold nói với 469.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy đang theo dõi chặt chẽ Synthetix (SNX) sau khi các công ty đầu tư mạo hiểm lớn đổ tiền vào nền tảng giao dịch phái sinh này.

“Cả Coinbase Ventures và Paradigm đã đầu tư hơn 12 triệu đô la vào Synthetix. Trên thực tế, ba công ty đầu tư mạo hiểm nổi tiếng đã mua token trực tiếp từ kho bạc DAO (tổ chức tự trị phi tập trung). Điều này là rất lớn. Tôi đang thấy sự tích lũy thực tế từ những người chơi đầu tư mạo hiểm lớn này của Synthetix.”

Đứng ở vị trí thứ 4 là nền tảng hợp đồng thông minh Cardano (ADA), nền tảng đang tiến tới phân quyền hoàn toàn, theo Arnold.

“Cardano hiện được phân cấp 80% với thời gian đến dự kiến phân cấp 100% vào ngày 31 tháng 3, nghĩa là chỉ còn 50 ngày nữa.”

Đồng tiền tiếp theo trong danh sách của Arnold là Litecoin (LTC). KOL tiền điện tử trích dẫn một video khác, nơi anh ta đưa ra dự đoán giá của mình cho bạc kỹ thuật số.

“Litecoin có thể dễ dàng tăng gấp 20 lần kể từ đầu năm. Vào đầu năm nay, khoảng ngày 2 tháng 1, Litecoin nằm trong khoảng từ $ 130 đến $ 140. Mức tăng 20 lần so với mức giá khoảng 137 đô la là 2,740 đô la cho mỗi LTC. Mọi thứ có thể trở nên điên rồ”.

Giành vị trí thứ hai trong danh sách của Arnold là token sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (UNI), theo ông có tiềm năng rất lớn trong 12 tháng tới.

“Uniswap vừa trở thành nền tảng giao dịch đầu tiên đạt khối lượng hơn 100 tỷ đô la, một cột mốc thú vị đối với DeFi. Với các chỉ số như thế này ngay tại đây, chúng tôi không cần phải đoán. Chúng tôi thấy mọi người chọn các sàn giao dịch phi tập trung. Đây là lúc bán lẻ mới bắt đầu thâm nhập.”

Đồng tiền số một trên radar của Arnold là Stellar (XLM), sau khi USDC hạ cánh trên blockchain của giao thức thanh toán hàng đầu này.

“Sự ra mắt của USDC trên Stellar diễn ra sau khi Visa tiết lộ vào tháng 12 rằng họ sẽ kết nối mạng lưới thanh toán toàn cầu trị giá 60 triệu đô la của mình với USDC. Kể từ đó, số lượng USDC đang lưu hành đã tăng gấp đôi và khi nhiều người sử dụng stablecoin hơn, đặc biệt là khi hàng triệu thương gia Visa sử dụng stablecoin, họ không muốn trả những khoản phí tắc nghẽn Ethereum đó. Circle, công ty đứng sau USDC nói: “Chúng tôi muốn USDC được chấp nhận rộng rãi nhất có thể. Stellar là một blockchain được thiết kế để thanh toán. Vì vậy, chúng tôi sẽ chuyển sang Stellar.”

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM