Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

5 altcoin mới hấp dẫn nhất vào tháng 3/2021, theo KOL tiền điện tử Lark Davis

0

Trong video gần đây, nhà phân tích Lark Davis đã giới thiệu 5 loại altcoin mới hấp dẫn nhất vừa có mặt trên thị trường trong tháng này.

5-altcoin-moi-hap-dan-nhat-vao-thang-3-2021-theo-kol-tien-dien-tu-lark-davis

Davis nói: “Đầu tư altcoin giai đoạn bắt đầu đã mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho các nhà đầu tư, vì vậy bạn không nên bỏ qua những altcoin mới này”.

Đồng tiền đầu tiên trong danh sách của trader là AIOZ (AIOZ). Mạng AIOZ là mạng phân phối nội dung (CDN) dựa trên blockchain layer-1, cung cấp nền tảng phát trực tuyến phi tập trung trên blockchain AIOZ.

Hiện tại, AIOZ có các node trải rộng trên toàn thế giới và một bộ sản phẩm bao gồm AIOZ Tube (nền tảng chia sẻ video), AIOZ OTT (dịch vụ video đăng ký) và AIOZ TV (ứng dụng phát trực tiếp).

“Họ sẽ có AIOZ blockchain của riêng họ và hiện tại họ cũng có một blockchain đang hoạt động, rất ấn tượng cho đợt ra mắt giai đoạn đầu. Họ có hơn 2000 node, một lần nữa rất ấn tượng. Hiện AIOZ đã tự tài trợ được khoảng ba năm để phát triển sản phẩm này. Về cơ bản, họ cũng đã giành được nhiều giải hackathons khác nhau, họ có các tài liệu kỹ thuật được bình duyệt”.

“Đó không phải là sự ra mắt dự án mới thông thường bạn thường thấy!”, trader nhấn mạnh.

Đồng tiền thứ hai trong danh sách của Davis là BlindBoxes (BLES), một thị trường đánh bạc cho NFT.

Blind Boxes sắp xếp các bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số từ những người sáng tạo mới nổi, các thương hiệu nổi tiếng và những người sáng tạo NFT nổi tiếng, đồng thời cung cấp chúng trong các Blind Box hấp dẫn. Khung hộp bí ẩn này tương tự như việc thu thập các gói thẻ giao dịch và người mua biết các thành phần tổng thể của một bộ sưu tập.

“Tuy nhiên, điều thú vị là NFT chính xác mà họ nhận được chỉ được tiết lộ khi họ mở hộp mua hàng”.

Convergence (CONV) là altcoin thứ ba trên radar của Davis.

Convergence là một giao thức thời đại mới cho phép cả người dùng bán lẻ và doanh nghiệp hoán đổi giữa tài sản trong thế giới thực và token dựa trên blockchain trên DeFi một cách liền mạch. Được thiết lập để chính thức ra mắt vào khoảng ngày 25 tháng 3, Convergence mong muốn trở thành giao thức tài sản có thể hoán đổi cho nhau phi tập trung.

“Blockchain thực sự là tương lai của những thị trường này và đây là một bước tiến tới điều đó bởi vì nó cho phép những tài sản này được giải quyết ngay lập tức, phát hành tự động và tất nhiên là quyền truy cập vào tương lai của tài chính bằng cách có thể truy cập vào DeFi và tiếp cận thị trường toàn cầu là một vấn đề lớn”.

Đồng tiền thứ tư trong danh sách là Deeper (DPR).

Deeper Network được xây dựng trên Polkadot và đã được ủy ban Parity bầu chọn để tham gia vào Chương trình Substrate Builder vì khái niệm có tầm nhìn xa về việc thu hẹp khoảng cách với Web 3.0. Deeper Network đã được chọn là người chiến thắng trong khoản tài trợ Web 3.0 của Substrate Builder để xây dựng cơ sở hạ tầng quan trọng cho Polkadot vào đầu năm 2021.

“Những người khác đã cố gắng làm điều này trước đó với kết quả hạn chế nhưng Deeper có một sản phẩm khá ấn tượng ở đây và nếu Deeper có thể làm đúng, thì đây là một đồng tiền có một số tiềm năng lớn”.

Đồng cuối cùng của danh sách là Shyft (SHFT). Shyft Network là một giao thức blockchain công khai được thiết kế để tổng hợp và nhúng sự tin cậy và xác thực vào dữ liệu được lưu trữ trên các hệ sinh thái công cộng và riêng tư, cũng như các mạng được phép và không cần cấp phép.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.