Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

5 altcoin này chuẩn bị “làm mưa làm gió” trên thị trường, theo KOL Aaron Arnold

0

Trader và KOL YouTube Aaron Arnold đang nêu bật 5 altcoin hàng đầu khi anh ấy dự đoán những thị trường tiền điện tử này sắp trở nên điên cuồng.

Trong một video mới, Arnold nói với 998.000 người đăng ký kênh YouTube của mình rằng anh rất lạc quan với mạng oracle phi tập trung Chainlink.

“Chainlink là một dự án blue-chip từ những gì họ đang làm. Không có loại crypto oracle nào khác làm được điều lớn lao đó như Chainlink… LINK có vẻ đang chuẩn bị breakout. Vì vậy, tôi sẽ lạc quan miễn là thị trường đang ở trong một chu kỳ tăng giá”.

Biểu đồ giá LINK | Nguồn: TradingView

Về Polkadot (DOT), Arnold trích dẫn nhận xét của một nhà chiến lược. Người này tin rằng token của blockchain có khả năng tương tác sẽ đi theo bước chân bùng nổ của SOL.

“Một nhà phân tích đang so sánh DOT có thể tạo ra động thái giống như SOL. Nó nhận được một số năng lượng quan trọng của SOL. DOT đã bị từ chối một vài lần, nhưng tôi nghĩ quỹ đạo (đóng nến hàng tuần) liên quan đến mức cao nhất mọi thời đại trước đó và thực tế là giá chưa tăng hết. Tôi hy vọng DOT có thể tỏa sáng như SOL trong vài tuần tới”.

Biểu đồ giá DOT | Nguồn: TradingView

Đối với Elrond (EGLD), trader nhấn mạnh rằng blockchain quy mô internet gần đây đã hình thành golden cross (giao cắt vàng), một tín hiệu tăng giá trong đó đường trung bình động 50 ngày (MA) cắt trên MA 200 ngày. Arnold trích dẫn một nhà phân tích khác nói rằng trong hai golden cross trước đó vào tháng 6/2020 và tháng 12/2020, EGLD đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trong 62 ngày. Arnold cho biết nhà phân tích dự đoán EGLD sẽ đạt đỉnh 2.500 đô la vào ngày 18/10.

Biểu đồ giá EGLD | Nguồn: TradingView

Tiếp theo là đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Avalanche (AVAX), mà trader cho biết đang đạt được động lực khi ngày càng có nhiều người dùng đổ xô vào nền tảng hợp đồng thông minh này.

“Chúng ta đã thấy những gì xảy ra với SOL và AVAX. Theo quan điểm của tôi, rất giống với SOL. AVAX nói chung đang phát triển về mạng, mức độ phổ biến và hành động giá. Những gì họ đang làm dường như thu hút rất nhiều người dùng”.

Biểu đồ giá AVAX | Nguồn: TradingView

Coin cuối cùng trong danh sách của trader là Mina Protocol (MINA) tập trung vào quyền riêng tư, mà Arnold cho biết được một số công ty đầu tư mạo hiểm có tiếng nhất trong ngành tiền điện tử hỗ trợ. Anh nói thêm rằng holder MINA dài hạn có rất ít lý do để bán do cơ chế staking của coin này.

“Tôi không nghĩ trader sẽ sớm bán vì cơ chế hoạt động của staking. Các staker nhận được phần thưởng cao nhất trong 8 tháng hoặc 1 năm đầu tiên. Vì vậy, thực sự không có lý do gì để bán, trừ khi bạn luôn muốn chốt lời nhưng tôi nghĩ rất nhiều người thích những phần thưởng staking đó”.

Biểu đồ giá MINA | Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của TUVANTIENAO.COM để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Đình Đình

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X