Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

5 altcoin tăng mạnh nhất từ tuần trước, điều gì tiếp theo?

0

TUVANTIENAO.COM sẽ phân tích 5 alcoin tăng mạnh nhất từ tuần trước, để xem động lực của chúng có tiếp tục hay không?

Không giống như tuần trước nữa, khi chỉ có một altcoin thực sự tăng giá trị, nhiều altcoin đã tăng trong tuần trước. Năm altcoin tăng nhiều nhất là:

  1. Decred (DCR) : 51.81%
  2. Enjin Coin (ENJ) : 46.74%
  3. Uniswap (UNI) : 33.81%
  4. Nexo (NEXO) : 32.56%
  5. Polygon (MATIC): 32.27%

DCR

DCR đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 16 tháng 4. Vào thời điểm đó, nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 250.

Nó đã tạo ra đỉnh thấp nhất vào ngày 10 tháng 5 và tiếp tục đi xuống cho đến ngày 23 tháng 5, đạt đỉnh điểm với mức thấp nhất là $ 87,57. Nó đã đi lên kể từ đó.

Các chỉ báo kỹ thuật đã chuyển sang xu hướng tăng. Chỉ báo RSI vừa vượt qua đường 50. MACD cho tín hiệu đảo chiều trong xu hướng tăng. Chỉ báo Stochastic oscillator đang rất gần với việc tạo ra một bearish cross.

Hơn nữa, sự di chuyển lên trên mức thấp của sóng A (đường màu đỏ) ở mức $ 164,36 đã làm vô hiệu khả năng rằng đây là một xung lực giảm giá, thay vào đó, nó trở thành một cấu trúc điều chỉnh A-B-C.

Do đó, DCR dự kiến ​​sẽ tăng ít nhất đến đường kháng cự giảm dần, được tìm thấy ở mức $ 200.

5-altcoin

Biểu đồ DCR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ENJ

ENJ đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 4 vào ngày 9 tháng 4. Cùng ngày, nó tạo ra một nến shooting star. Trong suốt mức giảm, giá đã đi theo một đường kháng cự giảm dần.

Vào ngày 23 tháng 5, nó đạt mức thấp nhất là $ 0,73. Động thái này có chủ đích gây ra sự cố bên dưới vùng hỗ trợ $ 1,15. Tuy nhiên, ENJ đã lấy lại khu vực này ngay sau đó, làm cho mức giảm trước đó chỉ là một độ lệch (vòng tròn màu đỏ).

Hơn nữa, các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Điều này đặc biệt rõ ràng khi chỉ báo Stochastic oscillator sắp tạo ra một bullish cross.

Do đó, giá có khả năng sẽ bứt phá lên trên đường kháng cự. Nếu vậy, các vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy lần lượt là $ 1,98 và $ 1,75.

5-altcoin

Biểu đồ ENJ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

UNI

Vào ngày 23 tháng 5, UNI đạt mức thấp nhất là $ 13 và bật lên ngay sau đó. Nó đã tạo ra một nến nhấn chìm tăng trưởng vào ngày hôm sau và đạt mức cao nhất là $ 30 vào ngày 27 tháng 5.

Tuy nhiên, vùng kháng cự Fib thoái lui 0,5 tại $ 29 đã từ chối nó và giá đã giảm kể từ đó.

Tuy nhiên, nó đang cố gắng tạo ra một đáy cao hơn và tiếp tục đi lên. Miễn là giá được giao dịch trên vùng hỗ trợ chính là $ 17,50, xu hướng có thể được coi là tăng.

5-altcoin

Biểu đồ UNI/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

NEXO

NEXO đạt mức thấp $ 1,03 vào ngày 24 tháng 5, nhưng đã tăng đáng kể trong cùng ngày. Ngay sau đó, nó đã thu hồi được $ 1,80.

Sau khi giảm một lần nữa, giá đã xác nhận vùng này là hỗ trợ vào ngày 30 tháng 5 (biểu tượng màu xanh lá cây), thành công trong việc tạo đáy cao hơn trong quá trình này. Vùng kháng cự chính được tìm thấy ở mức $ 2,57.

5-altcoin

Biểu đồ NEXO/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

MATIC

Vào ngày 23 tháng 5, MATIC đã bật lên từ vùng hỗ trợ $ 0,85. Nó tiếp tục tăng và đạt mức cao $ 2,438 vào ngày 26 tháng 5. Điều này gây ra sự bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần.

Sự từ chối sau đó đã khiến MATIC giảm xuống và xác nhận đường kháng cự là hỗ trợ. Điều này trùng với vùng hỗ trợ $ 1,58, được tạo bởi mức hỗ Fib trợ thoái lui 0,5.

MATIC đang trong quá trình tạo đáy cao hơn, nếu thành công, có thể dẫn đến mức cao mới.

5-altcoin

Biểu đồ MATIC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.