Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

5 altcoin vốn hóa trung bình này đã tăng hai chữ số trong tuần qua

0

Bài viết này sẽ điểm danh năm altcoin vốn hóa trung bình tăng vọt giá trị trong tuần qua khi hầu hết phần còn lại của thị trường trải qua điều chỉnh.

1. Elrond (EGLD)

Token gốc của dự án blockchain Elrond được giao dịch ở mức $ 275 tại thời điểm viết với mức tăng lớn hơn 73% trong tuần qua.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp nhất là $ 52 vào ngày 22 tháng 6, giá EGLD đã tằng 437% để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH) là $ 302,14 vào ngày 14 tháng 9.

Elrond là một nền tảng blockchain có khả năng mở rộng cao, nhanh chóng và an toàn cho các ứng dụng phân tán (các ứng dụng phần mềm được lưu trữ chủ yếu trên nền tảng điện toán đám mây và chạy trên nhiều hệ thống cùng một lúc), các trường hợp sử dụng của doanh nghiệp và nền kinh tế internet mới.

Động lực gần đây của EGLD là kết quả của việc ra mắt sàn giao dịch Maiar, một giao thức DeFi được xây dựng trên mạng Elrond, cho phép người dùng giao dịch và cung cấp tính thanh khoản trong các pool khác nhau. Vào ngày 9 tháng 9, Elrond thông báo rằng công dân Hoa Kỳ có thể bắt đầu mua EGLD trực tiếp thông qua Maiar nhờ tích hợp với Moonpay, cho phép dự án tiếp cận nền kinh tế bán lẻ lớn nhất thế giới.

Elrond đã đạt mức vốn hóa thị trường 5 tỷ đô la lần đầu tiên vào cuối tuần qua và token đã được niêm yết trên sàn giao dịch toàn cầu KuCoin vào thứ Hai. Việc niêm yết lên các sàn giao dịch thường được theo sau bởi các cuộc biểu tình mạnh mẽ, đặc biệt là khi kết hợp với thị trường hợp đồng tương lai hoặc một sàn giao dịch nằm trong top 5 theo khối lượng giao dịch.

Yếu tố thứ ba hỗ trợ cho cuộc biểu tình của EGLD là sự phát triển trong hệ sinh thái Elrond. Các quan hệ đối tác gần đây bao gồm việc bổ sung nội dung truyền thông do AI tạo ra thông qua quan hệ đối tác với Humans – một nền tảng tích hợp dữ liệu và công nghệ để tạo ra các mô hình AI và thỏa thuận với NewsCrypto – cho phép người dùng tìm hiểu thêm về Elrond thông qua “học viện tiền điện tử” của nền tảng. Ngoài ra, Elrond cũng tích hợp mới với Copper, một nhà cung cấp dịch vụ lưu ký kỹ thuật số lớn.

2. Hedera Hashgraph (HBAR)

Tiếp theo là mạng công khai phi tập trung Hedera Hashgraph. Tài sản gốc HBAR đang giao dịch ở mức $ 0,52 tại thời điểm viết bài và tăng hơn 91% trong tuần qua.

Hedera Hashgraph là một sổ cái phân tán công khai, có cơ quan chủ quản hỗ trợ các Dapp ở quy mô web. Dữ liệu trên Hedera sẽ được ghi vào DAG (Directed Acyclic Graph) thay vì on-chain như những blockchain thông dụng khác hiện nay.

Mạng đã mở rộng từ 21 lên 22 node trong bản nâng cấp mainnet tuần vừa qua:

Trong bản nâng cấp mainnet Hedera Hashgraph v0.17.4:

• Node chuyển tiếp của Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London đã được thêm vào.

• Node Magalu đã chuyển đến vị trí thường trú ở São Paulo, Brazil (node đầu tiên ở Nam Mỹ)”. 

3. Near (NEAR)

Near là một blockchain công khai mã nguồn mở, bằng chứng cổ phần (PoS). Tài sản gốc NEAR đang giao dịch ở mức $ 9 vào thời điểm viết bài và tăng hơn 44% trong bảy ngày qua.

altcoin NEAR

NEAR là một nền tảng phát triển phi tập trung được thiết kế để cung cấp môi trường lý tưởng cho các dapp bằng cách khắc phục một số hạn chế của các hệ thống cạnh tranh – chẳng hạn như thông lượng thấp, tốc độ thấp và khả năng tương thích chéo kém.

Theo trang web của dự án, mạng đã vận hành một cuộc thi hackathon cho đến ngày 12 tháng 9 để đưa các nhà phát triển mới đến với cộng đồng của giao thức.

4. Mina Protocol (MINA)

Mina Protocol là một dự án blockchain nhẹ. Token MINA đang giao dịch ở mức $ 5,9 vào thời điểm viết bài và tăng 58,5% trong tuần.

altcoin MINA

Mina Protocol được phát triển bởi O (1) Labs vào năm 2017 với sự đầu tư từ các quỹ lớn như Coinbase Ventures, Paradigm, Three Arrows Capital và Bixin Ventures. Đây là một giao thức hỗ trợ nền tảng blockchain hoặc công nghệ sổ cái phân tán (DLT) nén đầu tiên, có nghĩa là “toàn bộ blockchain có kích thước khoảng 22kb, tương đương với kích thước của một vài tweet.

Tuần trước, dự án đã công bố tích hợp với Polygon:

“Mina Protocol và Polygon đang nỗ lực xây dựng một cầu nối cho phép nhà phát triển xây dựng app trên Polygon để tận dụng quyền riêng tư và khả năng xác minh thông qua giao thức dựa trên zk-SNARK của Mina”.

5. Synthetix (SNX)

Cuối cùng là giao thức phái sinh dựa trên blockchain Synthetix (SNX). Altcoin này đã chứng kiến mức tăng hơn 11% trong 24h qua sau khi một dự án khác, Lyra, công bố một chương trình phần thưởng gắn liền với các stablecoin sUSD của giao thức.

SNX hiện đang giao dịch ở $13,7 vào tăng khoảng 43% trong bảy ngày qua.

altcoin SNX

Để đúc sUSD mới, trước tiên các trader cần có SNX và sau đó khóa chúng vào nền tảng Synthetix thông qua một quy trình được gọi là staking.

Lyra, một nền tảng giao dịch quyền chọn phi tập trung được ra mắt vào cuối tháng 8, cho biết họ muốn tăng nguồn cung sUSD trên Optimistic Ethereum – một layer 2 được sử dụng để tăng tốc và giảm chi phí giao dịch trên mạng Ethereum. Lyra chọn token sUSD của Synthetix vì nó “vừa là nguồn thanh khoản vừa là phương tiện trao đổi”.

Theo “chương trình khai thác thanh khoản thử nghiệm” mới của Lyra, khoảng 750.000 token sẽ được phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Synthetix là giao thức cho phép người dùng đúc các bản sao kỹ thuật số của tiền điện tử như Bitcoin cũng như các tài sản trong thế giới thực như đô la Mỹ và dầu thô. Sau đó, các token “tổng hợp” này có thể được sử dụng trong DeFi, cho vay hoặc ký gửi.

Bạn có thể xem giá altcoin tại đây.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Annie

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X