Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

5 dự án tiếp theo được dự đoán sẽ niêm yết sàn Coinbase

0

0x là dự án thứ ba Coinbase đã thêm vào trong 12 tháng qua và đã có tác động rất tích cực đến giá của token ZRX của 0x.

Hiện tại, Coinbase đang khai thác các đồng tiền mới cho đợt niêm yết tiếp theo. Với sự tăng giá của ZRX, việc các nhà đầu tư tiền mã hóa cố gắng đoán trước những dự án được niêm yết hoàn toàn có ích.

5-du-an-tiep-theo-duoc-du-doan-se-niem-yet-san-coinbase

Sau đây là 5 dự án mà theo quan điểm cá nhân của tôi là những ứng cử viên mạnh mẽ nhất có tiềm năng được niêm yết trên Coinbase. Coinbase cũng đã đề cập đến việc đang xem xét tất cả các dự án này.

XRP

Ripple có mức vốn hóa lớn thứ ba sau Bitcoin và Ethereum. Nhiều người coi đây là một sự đầu tư an toàn bởi vì nó không huy động vốn bằng ICO và do đó không bị tuyên bố là chứng khoán. Ripple cung cấp dịch vụ thanh toán tài chính cho các ngân hàng cho phép họ giao dịch trực tiếp và ngay lập tức qua biên giới quốc gia. Nó đã hợp tác với các tổ chức tài chính lớn trên thế giới. Tuy nhiên, XRP đã được khai thác trước và Ripple không phải là một mạng phân cấp. Tuy nhiên, XRP có lẽ là lựa chọn đầu tiên khi nói đến các dự án mà Coinbase sẽ niêm yết tiếp theo.

Basic Attention Token

BAT là một dự án đầy hứa hẹn. BAT là đơn vị tài khoản giữa nhà quảng cáo, nhà xuất bản và người dùng. Trình duyệt Brave tích hợp BAT. Trình duyệt có thể đẩy lùi phần mềm độc hại và bảo vệ quyền riêng tư của người dùng trực tuyến. BAT là ngân hàng trên thực tế, người dùng sẽ chào đón một trình duyệt tiêu thụ ít dữ liệu hơn, ngăn chặn các trình theo dõi và các quảng cáo bán thông tin cá nhân của họ. Coinbase cũng đang khám phá BAT.

ADA

Cũng trong danh sách có thể được niêm yết trên Coinbase là Cardano, một trong top 10 altcoin trong một thời gian. Cardano là một nền tảng hợp đồng thông minh, giống như Ethereum. Điều gì làm cho Cardano khác biệt là nó cân bằng nhu cầu của người dùng với nhu cầu của các nhà quản lý. Nó không cố gắng để tránh các ngân hàng và chính phủ, ngược lại còn chủ động làm việc với họ. Nhiều người nghĩ rằng quy định trong lĩnh vực tiền điện tử là không thể tránh khỏi vì vậy thực tế Cardano đang hòa nhập thích ứng với điều này.

XLM

Stellar cung cấp dịch vụ thanh toán qua biên giới nhanh chóng và không tốn kém. Tuy nhiên, không giống như Ripple, Stellar hướng đến người dùng cá nhân. Blockchain Stellar cung cấp tốc độ giao dịch 5 giây và phí danh nghĩa (ví dụ: các khoản tiền gửi Tempo dApp chạy trên blockchain Stellar có thể xử lý 600,000 giao dịch cho 0.01 USD). Stellar cũng tiết kiệm năng lượng hơn các blockchain khác, bao gồm Bitcoin và Ethereum. Stellar cũng vừa công bố một số quan hệ đối tác với các công ty công nghệ lớn, bao gồm cả IBM. Đây là tất cả những lý do tại sao Stellar là một ứng cử viên tuyệt vời để niêm yết trên Coinbase.

EOS

EOS là một nền tảng cho sự phát triển của dApps phi tập trung, cũng giống như Ethereum. Tuy nhiên, nó giải quyết một số thiếu sót của mạng Ethereum. Đầu tiên, nó làm cho việc phát triển dApp dễ dàng hơn. EOS cung cấp dịch vụ cho các nhà phát triển, bao gồm cơ sở dữ liệu và các dịch vụ quản lý tài khoản, không yêu cầu kiến thức lập trình. EOS có các điểm mạnh về kỹ thuật khác. Ví dụ, nó nhanh hơn, ít tốn kém hơn và dễ mở rộng hơn Ethereum. EOS cũng có một cộng đồng nhiệt tình. Một phần lý do cho điều này là đồng tiền này không được khai thác. Thay vào đó, các nhà sản xuất block được cộng đồng bình chọn. EOS đã huy động 4 tỷ USD ấn tượng trong ICO và đã nhận được sự chứng thực của chính phủ Trung Quốc. Đây là tất cả những lý do tại sao nó có thể được niêm yết trên Coinbase sớm.

Xem thêm:

Chúng ta không nên ‘chạy đua để bắt kịp’ với Fintech, theo Ủy viên CFTC

Các thương nhân của Trung Quốc được phép chấp nhận Bitcoin và tiền mã hóa

Tiền cho không còn Token thì miễn phí!

Theo TapchiBitcoin/thestartup

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X