Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

5 dấu hiệu cho thấy BAND điều chỉnh 30% chỉ là bắt đầu

0

BAND là một trong những tài sản tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong tháng 8, đứng ngay sau LINK và các token hấp dẫn khác. Tính đến nay, altcoin này tăng hơn 300% so với tháng trước, nhưng đã điều chỉnh 15% chỉ sau một đêm. Liệu đây chỉ là một đợt pullback (giảm) lành mạnh hay sẽ lao dốc nhiều hơn? Dưới đây là 5 tín hiệu giảm giá cho thấy BAND chỉ mới bắt đầu sụp đổ.

DeFi và mạng oracle phi tập trung châm ngòi cho bong bóng nhỏ, 300% lợi nhuận hàng tháng<

Thị trường tiền điện tử đang bùng cháy, với hầu hết mọi tài sản đều đạt mức tăng lớn trong vài tuần qua. Nhưng không có phân khúc nào nóng hơn tài chính phi tập trung (DeFi) và không gian oracle phi tập trung cung cấp dữ liệu.

LINK thiết lập kỷ lục mới từ mức cao này đến mức cao khác và đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó là BAND đang theo bước chân rực lửa đó.

Cả hai đều đang trên đà tăng theo hình parabol mạnh mẽ nên dự kiến khi cạn kiệt, sự cố sẽ rất thảm khốc.

Tuy nhiên, vào hôm qua, BAND/USD điều chỉnh 30% ít ỏi so với lợi nhuận hơn 300% trong 1 tháng. Tài sản cũng tăng hơn 9000% kể từ mức thấp nhất vào Thứ Năm Đen Tối.

Giống như đà tăng của Bitcoin đến 20,000 đô la sau đó điều chỉnh xuống mức thấp 3,200 đô la, BAND và LINK sẽ chung số phận tương tự. Nhưng với động lực của mạng oracle phi tập trung, rất khó để dự đoán đỉnh.

Tuy nhiên, có 5 tín hiệu giảm giá xuất hiện trên biểu đồ 4 giờ, báo hiệu động thái điều chỉnh gần đây sẽ tiếp tục đi sâu hơn nhiều.

band

Biểu đồ BAND/USD 4 giờ | Nguồn: TradingView

BAND/USD đã điều chỉnh gần 30% trong 24 giờ cho đến khuya hôm qua. Bây giờ, bò giành lại ưu thế và đẩy giá lên cao hơn hay sụp đổ nghiêm trọng sẽ phụ thuộc vào đường hỗ trợ của xu hướng tăng.

Mất hai đường xu hướng tăng quan trọng chỉ là 1 trong 5 dấu hiệu giảm giá trên biểu đồ BAND/USD 4 giờ. Đỉnh của động thái tăng trước khi đường xu hướng breakdown tạo thành mô hình sao hôm – một tín hiệu đảo chiều giảm giá.

Khối lượng giao dịch cũng đang giảm, cho thấy xu hướng tăng gần đây kết thúc và các nhà đầu tư nhanh chóng mất hứng thú. Hỗ trợ giả thuyết đó là chỉ số định hướng trung bình (ADX) cho thấy sức mạnh của xu hướng tăng đang suy yếu.

Sau khi đạt giá trị cao nhất từ ​​trước đến nay, ADX đã giảm dần. Cùng với giảm sức mạnh, bearish crossover trên các đường chỉ số chuyển động định hướng cho thấy gấu nắm quyền kiểm soát.

Ai cũng đang đoán giá sẽ điều chỉnh sâu đến chừng nào, nhưng sau một đợt tăng parabol như vậy, có thể giảm đến 80% nếu động thái tăng bị đánh bại. Tình hình tương tự cũng đã từng xảy ra với Bitcoin và phần còn lại của không gian tiền điện tử sau bong bóng. DeFi và bong bóng nhỏ oracle đang xẹp ngay bây giờ, dẫn đến khả năng sụp đổ sâu hơn so với những gì các nhà đầu tư dự đoán.

Các bạn có thể xem giá BAND tại đây.

 Minh Anh

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.