Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

5 DeFi coin này sẽ tăng mạnh trong thời gian tới, theo KOL Michaël van de Poppe

0

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang gọi tên năm altcoin trong không gian tài chính phi tập trung (DeFi) mà ông cho rằng có tiềm năng tạo ra lợi nhuận lớn.

Trong một chiến lược mới tập trung vào các cặp BTC, Van de Poppe bắt đầu danh sách của mình với AAVE, nói rằng đồng coin này đã bước vào một chu kỳ tăng giá mới và đang chuẩn bị bùng nổ so với Bitcoin.

Trader cho biết AAVE/BTC có thể đạt mốc 0,02 satoshi trong những tuần tới hoặc tăng khoảng 300% so với đáy cục bộ là 0,005.

Biểu đồ AAVE/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đồng coin DeFi thứ hai của Van de Poppe là nền tảng khởi chạy các ứng dụng tài chính phi tập trung Avalanche (AVAX). Theo nhà phân tích, AVAX đã hoàn thành động thái điều chỉnh của mình, sự bứt phá rõ ràng lên trên vùng 0,00081 sẽ kích hoạt một cuộc biểu tình mạnh mẽ cho AVAX/BTC.

“AVAX/BTC đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn vào đầu năm nay, và kể từ đó cặp tiền đã có động thái điều chỉnh lớn. Và như chúng ta vừa thảo luận trên cặp AAVE/BTC rằng không đuổi theo FOMO (sợ bỏ lỡ), điều tương tự cũng xảy ra với AVAX. Như ở đây, chúng ta có thể thấy rằng cặp tiền đã có một động thái điều chỉnh rất khắc nghiệt xuống đến điểm khởi động đà tăng mạnh trước đây”.

Biểu đồ AVAX/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Anh nói rằng 0,0006 có thể là điểm vào lý tưởng để AVAX/BTC bắt một chuyến đi lên đến 0,0019, tương ứng với mức tăng 216%.

Đồng DeFi thứ ba trong danh sách của Van de Poppe là sàn phi tập trung Kyber Network (KNC) dựa trên Ethereum. Nhà phân tích cho biết KNC/BTC có khả năng đã sẵn sàng cho một đợt tăng ít nhất 110% từ mức giá hiện tại của nó là 0,00006.

“Hiện tại, KNC/BTC đang bắt đầu một chu kỳ tăng giá giống như nó đã làm trước đây vào đầu năm 2020. Vì vậy, KNC đã sẵn sàng để tiếp tục, trong đó vùng mục tiêu mà tôi đang xem xét là phạm vi 11.000 (0.00011) – 12.000 (0.00012) satoshi”.

Biểu đồ KNC/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đồng tiền DeFi số bốn trên radar của Van de Poppe là sàn giao dịch phi tập trung Curve Finance (CRV). Theo anh, CRV là một trong những dự án được định giá thấp hơn trong không gian và có thể tự thiết lập để đạt được mức tăng 132% trên cặp Bitcoin khi CRV/BTC bứt phá 0,000086.

“Tôi đang xem xét giai đoạn tiếp theo hướng tới 20.000 satoshi (0.0002) nhưng để làm được điều này CRV/BTC cần giữ vững trên 5.000 satoshi và sau đó bứt phá lên trên 8.600 satoshi”.

Biểu đồ CRV/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đồng DeFi cuối cùng trong danh sách của Van de Poppe là Yearn.Finance (YFI). Từ quan điểm của anh ấy, một cuộc biểu tình khổng lồ 142% có khả năng xảy ra trong YFI/BTC, với 0,99 là bệ phóng và 2,8 là mục tiêu.

“Thực tế là YFI cũng đang tạo ra các đỉnh cao hơn và đáy cao hơn ở giai đoạn này, tôi nghĩ rằng YFI/BTC sẽ bắt đầu một bước tiến mới theo hình parabol, với mục tiêu là mức cao nhất mọi thời đại”.

Biểu đồ YFI/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.