5 nhà phân tích tiền điện tử và nhà quản lý quỹ hàng đầu nghĩ gì sẽ xảy ra với giá Bitcoin vào năm 2021

Bất chấp đại dịch và sự biến động toàn cầu trong năm 2020, Bitcoin đã chứng kiến những đợt bứt phá cực kỳ mạnh mẽ.

Bitcoin kết thúc năm 2020 với mức tăng trưởng lên tới hơn 300%, khiến nó trở thành tài sản được tổ chức hoạt động tốt nhất ngoài cổ phiếu của Tesla (TSLA).

Mức tăng trưởng vượt bậc diễn ra bất chấp việc Bitcoin giảm xuống còn 3,500 đô la vào giữa tháng 3, khiến nhiều người nghi ngờ về khả năng tồn tại lâu dài của nó.

Tuy nhiên, hầu hết các nhà phân tích đều nghĩ rằng BTC sẽ hoạt động cực kỳ tốt trong năm 2021. Dưới đây là danh sách những gì mà các nhà phân tích tiền điện tử và các nhà quản lý quỹ hàng đầu nghĩ sẽ xảy ra với Bitcoin trong 12 tháng tới.

Thomas Lee

Thomas Lee, nhà đồng sáng lập Fundstrat Global Advisors nói rằng, Bitcoin có thể tăng gấp ba lần vào năm 2021. Giả sử rằng Lee đang sử dụng mức giá cơ bản là 30,000 đô la, điều này có nghĩa là BTC có thể tăng lên 90,000 đô la và hơn thế nữa trong năm tới.

“Tôi nghĩ rằng năm 2021 sẽ rất giống năm 2017, có nghĩa là Bitcoin sẽ hoạt động tốt hơn so với năm 2020 vào năm 2021. Vì vậy, mức tăng trưởng sẽ trên 300%”.

“Theo Tom Lee của Fund Strat, Bitcoin có thể tăng gấp ba lần vào năm 2021. Anh ấy đưa ra những lựa chọn hàng đầu của mình cho năm mới và tại sao anh ấy tin rằng cổ phiếu trung tâm sẽ tăng”.

Thomas Lee cho rằng, phần lớn Bitcoin sẽ bị đẩy lên cao hơn do giá trị của đồng đô la Mỹ giảm so với các ngoại tệ khác:

“Sự yếu kém của đồng đô la sẽ khiến mọi người nghĩ: Làm thế nào để bạn có thể giữ được một đơn vị tiền hợp lý. Rất nhiều người trong số này nghĩ rằng vàng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng nó vẫn có cơ sở hợp lý để ai đó mua vàng lâu dài. Nhưng đối với những người trẻ tuổi và những người thuộc thế hệ kỹ thuật số, Bitcoin là tài sản kỹ thuật số mà họ muốn nắm giữ”.

Nhà đầu tư nói thêm rằng, có một đội ngũ lớn các nhà đầu tư trẻ tuổi có thể theo đuổi Bitcoin hơn vàng.

Đây là tâm lý đã được chia sẻ trên khắp Phố Wall, và thực sự là lý do tại sao một số nhà đầu tư nổi tiếng nói rằng họ đang mua BTC thay vì kim loại quý.

Kelvin Koh

Kelvin Koh, nhà đồng sáng lập của Spartan Group và là đối tác cũ của Goldman Sachs cho rằng, Bitcoin sẽ vượt qua 100,000 đô la vào năm 2021.

Nhà đầu tư mạo hiểm và nhà quản lý đầu tư đã dự đoán vào đầu năm 2020 rằng, Bitcoin sẽ đạt 40,000 đô la vào năm ngoái. Dự đoán của anh ấy được chứng minh là một trong những dự đoán chính xác hơn trong không gian tiền điện tử.

Michael McGlone của Bloomberg

Nhà phân tích Michael McGlone của Bloomberg đã viết trong báo cáo hàng tháng vào tháng 12 rằng, Bitcoin có thể đạt 50,000 đô la vào năm 2021, trích dẫn các xu hướng kinh tế vĩ mô được thiết lập để thúc đẩy thị trường tiền điện tử tăng cao hơn nữa.

Anh nói thêm rằng, động lực cung – cầu của thị trường tiền điện tử đang nghiêng về xu hướng tăng, với lượng vốn thúc đẩy Bitcoin thông qua hợp đồng tương lai và các sản phẩm như Grayscale Bitcoin Trust.

Mike Novogratz

Đối tác cũ của Goldman Sachs, Mike Novogratz nói rằng, Bitcoin có thể đạt 65,000 đô la trong tương lai gần.

Mặc dù anh ấy không đính kèm ngày tháng cụ thể cho dự đoán của mình, nhưng có thể anh ấy nghĩ rằng Bitcoin sẽ đạt 65,000 đô la trong năm tới hoặc lâu hơn.

“Tôi đã mua thêm BTC vào đêm qua lúc 15,800 đô la. Nó sẽ là 20,000 đô la đến 65,000 đô la. Hiệu ứng mạng lưới đã được thực hiện. Tôi thấy hàng tấn người mua mới và nguồn cung rất ít. Ở đây giao dịch dễ dàng hơn với giá 11,000 đô la. Vì vậy, vâng, hãy mua nó”.

Bitcoin hiện đang cố gắng thiết lập ATH mới với 30,000 đô la, tăng 1.86% trong 24 giờ qua. BTC có vốn hóa thị trường là 624.89 tỷ đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ lên tới 40.5 tỷ đô la.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM