Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

5 nhóm người trong thị trường trade coin – Bạn thuộc nhóm nào?

0

+ Nhóm 1: Những người lướt sóng

 Đây là nhóm đa số không có tiền Số ít là thuộc tính cách không có lập trường. Họ lướt rất nhiều nơi ( chỗ nào cũng bắt đầu 1 cách rất hoành tráng và kết thúc trong ê chề ). Một năm họ lướt 10-20 dự án. Nhóm này không làm quá 6 tháng 1 dự án nào. => không bao giờ có dư 200 triệu + hết nợ.

+ Nhóm 2: Những người  hiểu biết rất ít về thị trường

Nhóm này có thể là dân trí thấp hoặc chưa từng trải qua đa cấp, bảo hiểm… nên nghe ai vẽ dự án hay và hứa hẹn cũng tin. Đa số họ chẳng biết gì khi hỏi sâu 1 tí ( vd: không biết mua BTC trên sàn, không biết lập ví btc, không biết đọc các chỉ số coin trên sàn, không biết mua bán trên bittrex, polo…không biết tên tuổi những thủ lĩnh lớn trong ngành tài chính, không biết cách phân tích 1 dự án 1 cách chủ động, không biết dùng những thao tác máy tính cơ bản ….) => nhóm này rất nhiều, đa số là các cô chú lớn tuổi hoặc người ít va chạm các mô hình hệ thống, họ chắc chắn càng chơi càng mất.

+ Nhóm 3: Nhóm cáo già và bản lĩnh

Nhóm này rất sành sỏi thị trường, rất liều lĩnh và có  mối quan hệ, bao sân, mở sàn.=> Họ có thể kiếm được rất nhiều tiền nhưng cũng có thể sẵn sàng đối đầu với pháp lý, xã hội đen.

+ Nhóm 4: Những con buôn trong thị trường tài chính

Mấy ông bà sồn sồn, có vốn , có mối quan hệ, có 1 nhóm chơi với nhau và đi đâu cũng muốn được người khác nâng như nâng trứng. Đa số không trải qua các mô hình hệ thống mà là dân buôn bán đi lên . Rất thích chỉ đạo người khác , nếu bạn bảo trợ 1 ông bà nhóm này thì ông bà ấy sai bạn như một người phục vụ. Điểm mạnh là họ có thể tạo ra doanh số 100-1 triệu € nhanh. Điểm hạn chế là họ hầu như không bao giờ mang lại doanh số 5-10 triệu € trước khi họ bỏ đi.

+ Nhóm 5: Nhóm lựa chọn cơ hội rất cẩn thận

Không cảm xúc, không quan tâm cơ chế, không quan tâm đến người chia sẽ dự án đó nói gì vì họ đủ năng lực thẩm định một dự án. Nhóm này rất nghiêm túc khi tìm hiểu dự án và quan tâm nhất đến nền tảng dự án=> nhóm này chắc chắn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Bạn thuộc nhóm nào?

Sưu tầm

Xem thêm:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.