Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

60 cán bộ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đà Nẵng cách ly tại nơi làm việc do có đồng nghiệp nhiễm COVID-19

0

Bước đầu, tất cả 60 cán bộ của Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đà Nẵng đã có kết quả âm tính lần một với SARS-CoV-2.

60 cán bộ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đà Nẵng cách ly tại nơi làm việc do có đồng nghiệp nhiễm COVID-19 - Ảnh 1.

Thiết lập khu cách ly y tế tại NHNN chi nhánh Đà Nẵng. (Ảnh: Báo Giao thông).

Theo Báo Giao thông, chiều ngày 16/7, lãnh đạo UBND quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết lực lượng chức năng đã thiết lập khu cách ly y tế tại trụ sở Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh Đà Nẵng có địa chỉ tại số 5, đường Lê Duẩn, quận Hải Châu.

Trước đó, ngày 14/7, Sở Y tế TP Đà Nẵng đã có thông tin về trường hợp một cán bộ đang làm việc tại đây dương tính với SARS-CoV-2. Nhân viên này là con của BN 36682.

Để đảm bảo các hoạt động ngân hàng trên địa bàn không bị gián đoạn, NHNN chi nhánh Đà Nẵng đã đề nghị cách ly tại chỗ 60 cán bộ đang làm việc tại đây để tiến hành xét nghiệm, truy vết.

Bước đầu, tất cả các nhân viên đã có kết quả âm tính lần một với SARS-CoV-2. Nhằm đảm bảo các hoạt động ngân hàng trên địa bàn không bị gián đoạn, Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đà Nẵng sẽ bố trí nhân viên chia theo từng ca làm việc, vừa đảm bảo quy định phòng chống dịch, vừa đảm bảo việc cách ly.

Những người được cơ quan, đơn vị cử đến làm việc, giải quyết thủ tục ở NHNN chi nhánh Đà Nẵng phải có giấy xét nghiệm âm tính SAR-CoV-2 trong trong 72 giờ và phải mặc đồ bảo hộ.

Bên cạnh đó, tất cả các phương tiện ra vào khu vực trụ sở ngân hàng đều được khử khuẩn, hàng hóa, nhu yếu phẩm… đưa vào khu vực cách ly phải đặt trên bàn được bố trí ngay cổng, sau đó nhân viên y tế sẽ xử lý, chuyển vào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X