Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

70% dự án ICO hiện nay đang suy sụp

0

0

Một nghiên cứu mới cho biết các dự án ICO huy động được bao nhiêu tiền đã không còn là vấn đề quan trọng đối với các thị trường. Nghiên cứu cũng tiết lộ 70% ICO hiện nay đã để mất số tiền huy động.

Các thị trường ‘không coi trọng tiền tồn quỹ’ của các dự án ICO

Không gian ICO trong năm nay đã tăng trưởng mạnh mẽ bất chấp sự suy giảm của tiền tệ mã hóa. Trang Diar đã điều tra tình hình hiện tại của những dự án ICO nói chung.

“Quá trình tính toán của Diar cho thấy 70% token hiện nay có giá trị thấp hơn so với số vốn huy động trong giai đoạn ICO của công ty phát hành. Vì các token không có đại diện vốn chủ sở hữu, các thị trường không xem tiền mặt tồn quỹ là một yếu tố định giá doanh nghiệp nữa”.

Một phiên washout 6 tỷ USD của các dự án ICO?

Diar thống kê bảng ‘top 10 kẻ thua cuộc’ ghi tên các tổ chức tiến hành ICO bị thất thoát giá trị nhiều nhất sau khi gọi vốn. Bảng xếp hạng này cho thấy một xu hướng đáng báo động.

Các dự án ICO như Bancor và Sirin Labs đã mờ nhạt dần sau khi đợt bán token của họ kết thúc. Giá trị vốn hóa thị trường của họ cũng rớt xuống vài chục triệu USD.

Sirin Labs dẫn đầu danh sách thua cuộc này. Họ dự định phát hành chiếc điện thoại Blockchain trong tháng 11 năm nay. Công ty đã thất thoát 141 triệu USD vốn hóa thị trường sau đợt gọi vốn.

Với Bancor, con số thua lỗ là 80 triệu USD, PumaPay mất 102 triệu USD và Envion mất 96 triệu USD.

“Như vậy, 402 dự án trong tổng số 562 dự án ICO huy động được hơn 8,2 tỷ USD ban đầu bây giờ chỉ có giá trị khoảng 2,2 tỷ USD. Họ rớt giá đến 6 tỷ USD trong giá trị vốn hóa thị trường so với số tiền mặt thực tế chi trả cho các nhóm phát triển”.

Xem thêm: Bakkt của ICE tiết lộ sản phẩm tiền mã hóa đầu tiên dưới dạng hợp đồng tương lai Bitcoin vật lý

Xem thêm: Máy đào Bitcoin E-11 44TH/giây, chip 10nm sắp được Ebang ‘trình làng’

Theo: TapChiBitcoin/Bitcoinist.

0
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.