Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

70% người Mỹ được khảo sát cảm thấy tiền mật mã không chắc chắn

0

Gần 70% người Mỹ được khảo sát cảm thấy “không chắc chắn” về tiền mật mã, theo kết quả nghiên cứu “Người Mỹ cảm thấy thế nào về tiền mật mã?”. Nghiên cứu được thực hiện bởi Clovr từ hơn 1.000 người Mỹ. Vấn đề là “hiểu cảm xúc của họ về tiền mật mã và biết được sự phấn khích (hay sợ hãi) là cảm xúc áp đảo đối với tiền ảo”. Sử dụng nền tảng Mechanical Turk của Amazon, những người trả lời nằm trong độ tuổi từ 18 đến 80, với độ tuổi trung bình về 36 tuổi.

Người Mỹ cảm thấy như thế nào về tiền mật mã?

Kết quả khảo sát cho thấy khoảng 9 trong số 10 người Mỹ ít nhất có kiến thức về tiền mật mã. Trong số đó hơn 90 phần trăm, hơn “75 phần trăm người Mỹ cảm thấy họ biết tiền mật mã là gì,” trong khi “hơn 20 phần trăm phần còn lại tin rằng họ biết những gì đang xảy ra”. Tuy nhiên, bốn trên mười người không muốn là người giải thích cryptocurrency cho một người mới.

70-nguoi-my-duoc-khao-sat-cam-thay-cryptocurrency-khong-chac-chan

“Gần 70 phần trăm số người được hỏi cảm thấy “không chắc chắn” về tiền điện tử,” Clovr lưu ý. Tất nhiên, nó sẽ phụ thuộc vào người đọc, nhưng có thể có một số hy vọng lạc quan khi thị trường con gấu mở rộng trong một năm không hoàn toàn làm suy yếu những người tham gia tiềm năng.

Nam giới ở thành thị với mức thu nhập trên $75000 có xu hướng đầu tư vào crypto

Kết quả của cuộc khảo sát bao gồm lý do tại sao hầu hết mọi người muốn tham gia vào tiền điện tử . Và, tất nhiên, rủi ro nhận thức của crypto vẫn là rào cản lớn nhất đối với việc áp dụng nhiều hơn, cuộc khảo sát kết luận.

70-nguoi-my-duoc-khao-sat-cam-thay-cryptocurrency-khong-chac-chan1

Bốn trong số mười người trả lời rằng họ sẽ mua cryptocurrency nếu những người mà họ biết “đang làm điều đó”, điều này rất có thể là một cách khác để giải thích cụm từ FOMO. Clovr cũng nhận thấy hơn một phần ba người Mỹ đến từ nhiều thành phần dân số khác nhau đã đầu tư vào tiền mật mã. Tuy nhiên, cuộc khảo sát cho thấy nam giới đầu tư vào cryptocurrency cao gấp đôi so với nữ giới.

70-nguoi-my-duoc-khao-sat-cam-thay-cryptocurrency-khong-chac-chan2

Gần một nửa số nhà đầu tư kiếm được 75.000 đô la đến 99,999 đô la mỗi năm. Các nhà đầu tư mã hóa thế hệ millennial “gần như gấp đôi như bất kỳ thế hệ khác”. Số người thành thị quan tâm đến crypto cũng gấp đôi số lượng người ở vùng nông thôn.

Theo Tapchibitcoin.vn/news.bitcoin.com

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật ngày 07/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Binance Coin, NEM, TRON

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X