Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

72% các nhà đầu tư được Hoa Kỳ công nhận đang có kế hoạch đầu tư vào DeFi trong năm 2021

0

Một cuộc khảo sát gần đây đã tiết lộ xu hướng mới nhất của các nhà đầu tư được công nhận ở Hoa Kỳ, nhắm mục tiêu vào lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi). Nghiên cứu cho thấy phần lớn trong số họ có khả năng đầu tư vào DeFi trong năm nay.

DeFi

70% người được hỏi đã đầu tư vào Bitcoin

Theo Xangle đã khảo sát 379 nhà đầu tư được công nhận, 67% trong số họ có một số kiến thức về DeFi. Nhìn chung, những người trả lời như vậy tuyên bố đã và đang phát triển mối quan tâm đáng kể đến ngành công nghiệp tiền điện tử trong năm qua.

Nhưng mức độ quan tâm thậm chí nhiều hơn, vì 72,2% trong số họ cho biết “rất có khả năng đầu tư” vào DeFi trong 12 tháng tới.

Theo nghiên cứu, chỉ 17,5% các nhà đầu tư được công nhận nghĩ rằng họ “có khả năng sẽ đầu tư”.

Hơn nữa, nền tảng tiết lộ tài sản tiền điện tử phát hiện rằng những người được hỏi đầu tư nhiều hơn bây giờ so với trước đại dịch virus Corona. Theo các số liệu, 70% các nhà đầu tư được công nhận của Hoa Kỳ đã đầu tư vào Bitcoin.

Xangle bổ sung:

“Nhà đầu tư được khảo sát coi Bitcoin là kho lưu trữ giá trị sẽ mang lại lợi nhuận cao, thông qua các khoản đầu tư ngắn hạn hoặc bằng cách mua và nắm giữ”.

Tuy nhiên, những người được hỏi tin rằng còn thiếu các quy định liên quan đến việc bảo vệ người dùng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, bao gồm cả DeFi. Theo nghiên cứu, 78% trong số họ nghĩ rằng “các cơ quan quản lý cần bảo vệ nhà đầu tư nhiều hơn”.

“Những người trả lời khảo sát tin rằng điều khiến nhà đầu tư quay lưng lại với tiền điện tử là thiếu sự bảo vệ của cơ quan quản lý, lừa đảo, thiếu nhận thức và giáo dục về ngành”.

Bitcoin vẫn là “lựa chọn hàng đầu cho lợi nhuận trong tương lai”

Mặc dù có rất nhiều sự quan tâm đến việc đầu tư vào DeFi nhưng cuộc khảo sát kết luận Bitcoin vẫn là lựa chọn hàng đầu “cho lợi nhuận trong tương lai”.

Xangle giải thích rằng nếu các nhà đầu tư được công nhận có 100.000 đô la để đầu tư nhưng phải để đó trong 4 năm, “31,7% sẽ chọn Bitcoin trong khi 29% sẽ chuyển sang cổ phiếu blue-chip là khoản đầu tư tốt hơn”.

Lihan Lee, đồng sáng lập của Xangle, nhận xét về cuộc khảo sát:

“Kết quả khảo sát khẳng định niềm tin của chúng tôi rằng các nhà đầu tư được công nhận rất hào hứng với việc đầu tư vào tài sản tiền điện tử, nhưng họ đang do dự do thiếu sự bảo vệ của cơ quan quản lý, lừa đảo và thiếu nhận thức, giáo dục về ngành. Điều cực kỳ quan trọng đối với toàn ngành là đẩy mạnh và cung cấp cho làn sóng nhà đầu tư mới này mọi thứ họ cần để đảm bảo có trải nghiệm tích cực và tiếp tục đầu tư”.

Xangle đã thực hiện các hướng dẫn sau để xác định ai đủ điều kiện được phân loại là “nhà đầu tư được công nhận” cho cuộc khảo sát:

“379 người trả lời của chúng tôi được coi là các nhà đầu tư được công nhận. Đó là những người có thể giao dịch chứng khoán mà có lẽ không được đăng ký như tiền điện tử. Theo Quy tắc 501 của SEC, họ phải có thu nhập tối thiểu 200.000 đô la đối với cá nhân – chiếm 71% số người được hỏi của chúng tôi – hoặc tổng thu nhập 300.000 đô la, chiếm 29% còn lại của chúng tôi”.

Thùy Trang

Theo News Bitcoin

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.