Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

8 token này đã sẵn sàng để bùng nổ giữa mùa Altcoin, KOL tiền điện tử Austin Arnold cho biết

0

Altcoin Daily đang nêu tên 8 đồng tiền có thể trên đỉnh sự bứt phá trong bối cảnh hưng phấn của altcoin.

KOL tiền điện tử Austin Arnold chú ý đầu tiên đến sàn giao dịch phi tập trung Uniswap (UNI) như một dự án hàng đầu trên radar của anh ấy.

Austin nhấn mạnh báo cáo nghiên cứu gần đây của Cục dự trữ liên bang St. Louis về Uniswap, khẳng định rằng sự chú ý từ một chi nhánh của Fed có thể khiến token UNI chạy xa hơn nữa.

“Thực tế là một chi nhánh của Fed đang đưa ra các báo cáo về ETH và Uniswap cũng như DeFi và DEX – đó là một vấn đề khá lớn”.

Hiện tại, token UNI đang đứng ở vị trí thứ 15 theo vốn hóa thị trường và đang giao dịch ở mức khoảng 23 đô la tại thời điểm viết bài.

Tiếp theo trong danh sách của Arnold là dự án Curve Finance (CRV). Altcoin Daily nhấn mạnh rằng Curve đang làm việc để tích hợp với parachain Equilbalance của Polkadot và nhằm mục đích giảm thiểu rủi ro trượt giá trên các DEX khi giao dịch với WBTC.

“Nếu bạn lạc quan về DeFi, hay cụ thể hơn là DEX, hãy chú ý đến những công ty đang xây dựng và thực hiện các bước chuyển mình như Curve, hay Uniswap.”

Tiếp theo là Plasm Network (PLM), vừa huy động được 2,4 triệu đô la trong vòng gọi vốn của Binance Labs. Dự án tìm cách xây dựng cầu nối giữa các mạng Ethereum và Polkadot.

Lựa chọn thứ tư và thứ năm là blockchain Proof of History (PoH) blockchain Solana (SOL) và Polygon (MATIC).

Polygon, trước đây là Matic, đang xoay trục để giúp Ethereum cạnh tranh với đối thủ Polkadot trong cuộc chiến duy trì nền tảng hợp đồng thông minh số một. Kể từ khi đổi thương hiệu, MATIC đã tăng giá gần gấp đôi, tăng lên mức cao là 0,14 đô la.

Thứ sáu trong danh sách là một dự án mà nhóm đã chú ý trước đây, Yearn finance (YFI). Mặc dù một phần của mạng YFI gần đây đã bị tấn công, Altcoin Daily chỉ ra rằng nhóm đã lấy trong quỹ của họ để trả cho các nạn nhân của vụ hack 11 triệu đô la, có lẽ làm giảm bớt một số lo ngại về bản chất đầu cơ của DeFi.

Công ty giải pháp công nghệ blockchain ConsenSys gần đây đã tung ra bản cập nhật AirSwap (AST) là lựa chọn thứ bảy của Altcoin Daily, nhằm mục đích nắm bắt một phần lớn khối lượng DEX bằng cách sử dụng cơ chế yêu cầu báo giá (RFQ) để giúp ngăn chặn việc chạy trước (front-running) và trượt giá về các giao dịch.

AST tăng khoảng 92% trong tuần và đang giao dịch ở mức $ 0,33. AirSwap là một trong những dự án mức vốn hóa thị trường thấp hơn so với những dự án trong danh sách của Altcoin Daily, vào khoảng 57 triệu đô la vào thời điểm viết bài.

Cuối cùng, nhóm làm nổi bật giải pháp mở rộng quy mô layer-2 LoopRing (LRC), vừa đạt được 40.000 giao dịch hàng ngày trên mạng của mình. Altcoin Daily nói với người đăng ký của họ rằng dự án và các lớp 2 khác như nó sẽ chứng minh là công cụ khi ngày càng nhiều người dùng đổ xô đến DeFi và phí ETH tăng vọt.

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.