Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

83% địa chỉ Bitcoin hiện đang có lãi

0

Ít nhất 83% địa chỉ Bitcoin tại thời điểm hiện tại đang có lãi, theo Glassnode.

Đó là mức tăng 43% kể từ khi Bitcoin sụp đổ vào ngày 12/3, hiện được gọi là thứ Năm Đen Tối. Tại thời điểm đó, chỉ có 45% trong số tất cả các địa chỉ Bitcoin có lãi, mức thấp cho năm 2020.

Theo dữ liệu mới, tỷ lệ lợi nhuận cao nhất trong năm nay đạt 89% vào ngày 1/6, khi giá Bitcoin tăng lên trên 10,400 đô la, đó là mức cao nhất trong gần bốn tháng.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư Bitcoin không thể kiếm lợi nhuận như thời điểm cách đây một năm. Khi giá Bitcoin đạt đỉnh vào khoảng 13.900 đô la cho năm 2019, số địa chỉ đạt được lợi nhuận tăng vọt lên 95% vào ngày 26/6.

Số liệu mới nhất của Glassnode có thể là tín hiệu tốt cho sự bứt phá được chờ đợi từ lâu, vì chúng cho thấy Bitcoin vẫn chưa bị mua quá mức. Xem kỹ ta thấy, trên 95% thường chỉ ra điều ngược lại.

Như TUVANTIENAO.COM đã báo cáo, hơn 60% trong tổng số 18,6 triệu Bitcoin đã được khai thác được được nắm giữ bởi những người giám sát được cấp phép nhằm mục đích đầu tư dài hạn trong khi chỉ có 3,5 triệu Bitcoin (khoảng 19%) được giao dịch tích cực trên các sàn giao dịch trên toàn thế giới.

Bitcoin đã nhiều lần cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự 10.000 đô la kể từ khi sự kiện halving diễn ra vào ngày 11/5, thành công trong một vài lần, nhưng sự bứt phá không bao giờ kéo dài, như sự kháng cự mạnh mẽ được thiết lập. Các trader coi 10.000 đô la là một mức quan trọng cho sự tăng giá.

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Nexo

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

<<<

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.