Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

9 tài sản tiền điện tử hàng đầu có tiềm năng tăng giá vào tháng 3 và tháng 4, theo Austin Arnold của Altcoin Daily

0

Người sáng lập và trader của Altcoin Daily Austin Arnold đã tiết lộ 9 laltcoin hàng đầu sẽ có mức tăng lớn trong tháng 3 và tháng 4.

9-tai-san-tien-dien-tu-hang-dau-co-tiem-nang-vao-thang-3-va-thang-4-theo-austin-arnold-cua-altcoin-daily

Altcoin đầu tiên trên radar của Arnold là Ethereum (ETH). Người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã xác nhận ngày sẽ diễn ra Berkin hard fork. Bản nâng cấp được mong đợi từ lâu sẽ bao gồm các tối ưu hóa việc sử dụng phí gas khi nó triển khai lên mainnet của Ethereum vào tháng tới.

“Vitalik nói rằng các giải pháp để mở rộng quy mô Ethereum 100x sắp xảy ra và điều đó sẽ giúp chúng ta vượt qua trong khi chờ đợi ETH 2.0, vì vậy người đồng sáng lập ETH, Vitalik Buterin tin rằng mạng lưới đang trên đà mở rộng theo hệ số 100, và đưa sự lạc quan sẽ phát hành giải pháp layer 2 trong những tuần tới”.

Đồng tiền thứ hai trong danh sách là Cardano (ADA). KOL tiền điện tử trích dẫn một tweet từ Charles Hoskinson, người sáng lập Cardano, đã có nói rằng 591 tài sản được đúc trên blockchain trong 8 ngày.

“Sẽ rất vui khi thấy hệ sinh thái phát triển trong vài tháng tới”, nhà giao dịch nói.

Litecoin (LTC) là tài sản tiền điện tử thứ ba trong danh sách. Mã MimbleWimble của nó đã chạy trên testnet được 3 tháng và sẽ sẵn sàng ra mắt vào ngày 15 tháng 3.

Về mặt lịch sử, Litecoin luôn tuân theo hành động giá Ethereum. Nó đã pump 625% trong 91 ngày vào lần cuối cùng khi cặp giao dịch của nó so với BTC ở mức thấp.

“Trong ngắn hạn đến trung hạn, Litecoin có thể có tỷ suất sinh lợi được điều chỉnh theo rủi ro tốt nhất trong những tháng tới. Có rất nhiều điều để lạc quan về Litecoin với bản nâng cấp mới sắp tới và tích hợp thanh toán PayPal”, ông tiết lộ.

Tài sản tiền điện tử thứ tư là Chainlink (LINK). KOL tiền điện tử trích dẫn một báo cáo của Citibank nói rằng Chainlink có thể trở nên nổi bật hơn Bitcoin. Nó nói rằng việc sử dụng LINK làm token trong hệ sinh thái Chainlink có thể tăng lên khi blockchain tiếp tục phát triển theo thời gian.

“Chainlink giống như viên ngọc của chu kỳ này. Tôi nghĩ rằng Chainlink sẽ có xu hướng tăng trong thời gian còn lại của năm, ít nhất là trong một hoặc hai tháng tới”.

Ba đồng coin tiếp theo trong danh sách của Arnold là Polygon (MATIC), Skale Network (SKL) và SushiSwap (SUSHI). Lý do cho điều này là vì ba altcoin này đang được niêm yết trên sàn giao dịch Coinbase.

“Coinbase đang tiến gần hơn đến đợt chào bán công khai với mức định giá trước IPO là 100 tỷ USD trong một cuộc đấu giá kín. Và tôi tin rằng đợt IPO của Coinbase sẽ đưa thị trường tiền điện tử chuyển sang giai đoạn tăng trưởng tiếp theo của nó”.

Đồng coin thứ tám trong danh sách là một viên ngọc ẩn có tên là Cook Protocol (COOK). Mặc dù altcoin này vẫn chưa được niêm yết trên Uniswap, nhưng họ sẽ có DEX IPO và niêm yết Uniswap vào cuối tháng.

Altcoin cuối cùng đến với Chiliz (CHZ), nhà cung cấp fintech blockchain hàng đầu cho thể thao và giải trí. Đồng tiền này gần đây đã tăng 60% lên mức vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la khi các dịch vụ token của người hâm mộ mở rộng.

“Hiện tại, Chiliz đang đàm phán với Formula One và nếu nhóm có thể tham gia vào các đội thể thao nổi tiếng của Hoa Kỳ, thì dự án có thể có vị trí tốt để chứng kiến ​​sự phát triển hơn nữa khi công nghệ blockchain và NFT trở nên ăn sâu hơn vào ngành thể thao”.

HL

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.