Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

99.9% altcoin sẽ về 0 đô la

0

Trong năm 2017 và 2018, altcoin trở nên thịnh hành. Không một ngày nào trôi qua trong bull run mà không có dự án vô danh có thể với mức vốn hóa thị trường chỉ vài triệu nhưng tăng hàng trăm phần trăm.

Vào thời điểm đó, giới đầu tư từ khắp nơi trên thế giới tràn vào không gian tiền điện tử, cố gắng biến số tiền bỏ ra trị giá 50 đô la thành một kỳ nghỉ tốt đẹp, một chiếc xe hơi hạng sang hoặc bất cứ tài sản có giá trị nào.

Kể từ thời kỳ đỉnh cao của thị trường tăng giá, nhiều tài sản trong số này đã sụp đổ một cách ngoạn mục. Như nhà phân tích Matt Casto tại công ty giao dịch tiền kỹ thuật số CMT Digital nhận xét, hầu hết các ICO 2017-2018 đều giảm đáng kể so với mức cao nhất mọi thời đại của chúng.

“Tweet cuối cùng: ROI từ mức tham gia ICO đến ATH là rất cao. Tại mức giá đó giá hiện tại, ROI khá khác nhau. Lưu ý các thay đổi trong MOIC, nếu bạn đã đầu tư vào ICO của DENT và chưa bán, có lẽ là một câu chuyện buồn”.

Nhưng đừng nín thở chờ đợi đợt tăng giá khác, vì ngày càng nhiều nhà phân tích dự đoán altcoin sẽ sụp đổ hơn nữa, ngay cả khi Bitcoin bước vào thị trường tăng giá.

99.9% tài sản tiền điện tử sẽ chuyển sang 0 đô la<

Trader chứng khoán và nhà phân tích Steve Burns gần đây nói rằng “99.9% altcoin sẽ chuyển về 0 đô la”, anh nghĩ như vậy bởi vì “chúng không có giá trị”.

Điều này xảy ra khi một số trader lạc quan kỳ vọng vào altseason, tức là thời gian altcoin vượt trội hơn như đã làm vào năm 2017 và đầu năm 2018.

Đồng sáng lập Kevin Rose của Digg và đối tác tại True Ventures gần đây nói với TechCrunch:

“Vấn đề là 99% các dự án và rất nhiều người đứng đằng sau chúng chỉ vì lợi ích tài chính thuần túy. Và có rất nhiều dự án rác. Điều đó thật đáng tiếc vì nó kéo các dự án chất lượng cao đi xuống và làm vấy bẩn không gian khá nhiều”.

Rose đã thừa nhận nhìn thấy tương lai trong blockchain và tiền điện tử, nhưng nhấn mạnh nhiều dự án trong không gian này sẽ không còn xuất hiện trên bảng.

Nhiều nhà phân tích đã lặp lại quan điểm này. Nhà phân tích kỹ thuật hàng đầu tại công ty nghiên cứu tiền điện tử Blockfyre gần đây tuyên bố động thái tăng giá trong phần lớn các altcoin là đầu cơ ít nhiều, không phải là xu hướng chỉ số mạnh mẽ:

“Lý do các pump alt không thuyết phục là vì chúng đã theo cùng một mô hình. IEO, Khả năng tương tác, coin riêng tư di chuyển cùng nhau. Nó đã phối hợp với nhau đã 3 năm rồi thay vì tất cả cùng nhau trỗi dậy”.

Yếu tố kỹ thuật chứng thực tâm lý này<

Phân tích kỹ thuật chứng thực cho tâm lý các altcoin sẵn sàng sụp đổ, ít nhất là so với giá của Bitcoin.

Nhà phân tích Josh Olszewicz đã quan sát thấy vào ngày 15/5 rằng biểu đồ thống trị của Bitcoin – phần trăm thị trường tiền điện tử được tạo thành từ BTC – nhấp nháy tín hiệu golden cross.

Altcoin 1

Sự thống trị của Bitcoin hình thành golden cross | Nguồn: Josh Olszewicz

Như Investopedia định nghĩa, golden cross xảy ra khi “đường trung bình động tương đối ngắn hạn vượt qua đường trung bình động dài hạn” và thường có breakout tăng giá theo sau.

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Thùy Trang

Theo Bitcoinist

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

Vay Crypto chỉ từ 5,9% lãi suất hàng năm – bạn có thể sử dụng tiền một cách hiệu quả mà không cần bán coin. Kiếm tới 8% tiền lãi mỗi năm bằng stablecoin, USD, EUR & GBP với mức bảo hiểm lên tới 100 triệu.   Nào, hãy bắt đầu ngay bây giờ! →

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.