Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ADA bật lên sau khi kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại trước đó

0

Cardano (ADA) đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,51 vào ngày 16 tháng 5.

Nó đã giảm mạnh trong khoảng thời gian từ ngày 16 tháng 5 đến ngày 19 tháng 5, xác nhận mức cao nhất mọi thời đại trước đó là hỗ trợ. Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật không xác nhận được hướng đi của xu hướng.

Chuyển động dài hạn của ADA 

ADA đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 2,51 vào ngày 16 tháng 5. Tuy nhiên, nó đã giảm mạnh sau đó, giảm 65% trong ba ngày tiếp theo. Điều này dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,91 vào ngày 19 tháng 5. Hơn nữa, ADA đã tạo ra một nến nhấn chìm suy giảm trong khung thời gian hàng tuần.

Bất chấp sự sụt giảm, token đã xác thực vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó là $ 1 làm hỗ trợ.

Các chỉ số kỹ thuật đang cho tín hiệu hỗn hợp. MACD đã tạo ra một thanh xung lượng thấp hơn nhưng chưa cho tín hiệu đảo chiều giảm giá. RSI đang giảm nhưng đã tạo ra sự phân kỳ tăng tiềm ẩn. Chỉ báo Stochastic oscillator đang giảm nhưng vẫn chưa tạo ra một bearish cross.

Do đó, cần xem xét khung thời gian thấp hơn để xác định hướng của xu hướng.

ada-bat-len

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Trader CryptoCapo đã phác thảo một biểu đồ ADA cho biết rằng phong trào này có vẻ cực kỳ lạc quan. Điều này là do giá đã kiểm tra lại vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại trước đó, có khả năng xác nhận nó là hỗ trợ.

ada-bat-len

Nguồn: Twitter

Giá đang bật lên

Biểu đồ hàng ngày không hữu ích lắm trong việc xác định xu hướng hiện tại.

ADA đã bật lên từ đường hỗ trợ tăng dần được kẻ từ ngày 3 tháng 2. Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. Điều này đặc biệt rõ ràng khi chỉ báo Stochastic oscillator tạo ra một bearish cross.

Do đó, có vẻ như một cuộc kiểm tra đường hỗ trợ này sẽ xảy ra một lần nữa. Đường này gần như trùng với vùng hỗ trợ dài hạn đã vạch ra trước đó ở mức $ 1.

Vì lý do đó, mặc dù thiếu sự thuyết phục từ các chỉ báo kỹ thuật, chúng ta có thể xem xét xu hướng tăng miễn là giá được giao dịch trên mức này.

ada-bat-len

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

ADA/BTC

Biểu đồ ADA/BTC có vẻ tăng giá rõ ràng hơn so với biểu đồ USD của nó. Bất chấp mức giảm của tuần trước, cặp tiền vẫn đang giao dịch trên vùng 3.800 satoshi, xác nhận nó là hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật đang nghiêng về xu hướng tăng. Trước khi giảm, đã có sự phân kỳ giảm xuất hiện trong chỉ báo RSI. Kết quả là sự sụt giảm đã xảy ra.

Cả hai chỉ báo MACD & Stochastic oscillator vẫn tích cực. Vùng kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở mức 6.150 satoshi.

ada-bat-len

Biểu đồ ADA/BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.