ADA bùng nổ và có thể đạt mức cao mới trong năm

Giá Cardano (ADA) đang trong quá trình đạt mức đóng cửa hàng tuần trên ngưỡng kháng cự dài hạn ở mức $ 0,166, điều mà nó đã không thực hiện kể từ tháng 5 năm 2018.

Việc đóng cửa hàng tuần trên mức này sẽ là một sự phát triển cực kỳ lạc quan, cho thấy rằng Cardano có khả năng tăng cao hơn về phía phạm vi $ 0,21- $ 0,26.

Kháng cự dài hạn của Cardano 

ADA đã tăng lên kể từ tháng 3 khi đạt mức thấp nhất là $ 0,017. Cuộc biểu tình đã bị đình trệ khi nó đạt đến vùng kháng cự $ 0,166 vào tháng Bảy. Khu vực này cũng là mức Fib thoái lui 0,382 của lần di chuyển xuống gần đây nhất.

Sau lần từ chối ban đầu, ADA đã tìm thấy sự hỗ trợ và bắt đầu một nỗ lực khác để bứt phá lên trên mức này. Mặc dù nó đã đạt đến mức cao trên nó, nhưng ADA đã không thể đạt được mức đóng cửa hàng tuần cao hơn vùng kháng cự này kể từ tháng 5 năm 2018.

Nếu làm như vậy thành công, các vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 0,21 và $ 0,26, các mức Fib thoái lui 0,5 và 0,618 tương ứng.

Các chỉ báo kỹ thuật đang nghiêng về xu hướng tăng. Mặc dù có sự phân kỳ giảm giá trong RSI, kết quả là sự sụt giảm đã xảy ra và chỉ số RSI lại đang di chuyển trên 70. Một bullish cross được tạo ra bởi chỉ báo Stochastic oscillator (được đánh dấu bằng màu xanh lá cây) và mức đóng cửa hàng tuần trên $ 0,166 có thể sẽ xác nhận rằng xu hướng là tăng giá.

* Lưu ý: Biểu đồ logarit được sử dụng trong hình ảnh bên dưới để hình dung rõ hơn về các biến động giá lớn.

ada-bung-no

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng ADA cuối cùng đã thành công trong việc di chuyển trên vùng kháng cự $ 0,172, điều mà nó đã phải vật lộn để thực hiện kể từ ngày 22 tháng 11.

Sự chuyển động kể từ khi đột phá giống như một cuộc kiểm tra lại và xác nhận vùng này là  hỗ trợ.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng cho thấy ADA có khả năng tiếp tục tăng cao hơn.

ada-bung-no

Biểu đồ hai giờ cũng cho thấy ADA đang di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng miễn là nó nằm trên đường này.

Tương tự như khung thời gian hàng ngày và hàng tuần, các chỉ báo kỹ thuật đều tăng, hỗ trợ khả năng ADA tiếp tục tăng cao hơn.

ada-bung-no

Đếm sóng 

Trader TheEWguy đã phác thảo một biểu đồ ADA, biểu đồ này cho thấy giá có thể tăng với tốc độ nhanh lên tới $ 0,40 và thậm chí có khả năng là $ 0,60.

ada-bung-no

Số lượng sóng cho thấy ADA có khả năng đang ở trong sóng chu kỳ thứ ba kéo dài (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới), trong khi số lượng sóng được cho bằng màu đen.

Mục tiêu có khả năng xảy ra cho đỉnh của sóng 3 là $ 0,29, điều này sẽ cung cấp cho các sóng 1: 3  có tỷ lệ 1: 1,61 – phổ biến trong các xung động tăng giá.

Kịch bản có thể xảy ra nhất là ADA nằm trong sóng 1 của chu kỳ 3 kéo dài.

ada-bung-no

Số lượng sóng phụ cho sóng 1 được cho bằng màu cam bên dưới và cho thấy rằng ADA đang ở trong sóng phụ nhỏ 5.

Mục tiêu cho đỉnh của động thái được tìm thấy ở mức $ 0,22, sau đó sẽ có sự điều chỉnh.

ada-bung-no

Kết luận

Mặc dù sự sụt giảm trong ngắn hạn có thể xảy ra, nhưng Cardano dự kiến ​​sẽ dần dần tăng lên về phía phạm vi $ 0,21- $ 0,26.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM