ADA bứt phá kháng cự dài hạn, đây là mục tiêu tiếp theo


Cardano (ADA) đã tạo ra một đáy cao hơn và đang trong quá trình di chuyển về phía ngưỡng kháng cự của phạm vi giao dịch hiện tại.

Đường kháng cự giảm dần

ADA đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,10 vào tháng 8 năm 2021. Diễn biến đi xuống này đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,40 vào tháng 5 năm sau.

Mặc dù đạt mức thấp như vậy, giá đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần dài hạn. Trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2022, chỉ báo RSI hàng tuần đã tạo ra sự phân kỳ tăng đáng kể (đường màu xanh lá cây). Sau đó, chỉ báo RSI đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ tháng 3 năm 2021. Vì vậy, khi kết hợp với sự phân kỳ, điều này cho thấy rằng một sự đảo chiều tăng giá đã bắt đầu.

Nếu vậy, vùng kháng cự ngang gần nhất là $ 1,10, trong khi mức kháng cự Fib gần nhất (0,382) là $ 1,44.

ada-but-pha

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Phạm vi hiện tại

Biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng kể từ mức đáy tháng 5, giá đã được giao dịch trong một phạm vi với mức hỗ trợ và kháng cự lần lượt là $ 0,46 và $ 0,645.

Mức thú vị được tìm thấy ở $ 0,544. Mức này đã liên tục đóng vai trò là kháng cự (biểu tượng màu đỏ) và hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây) kể từ cuối tháng Năm. Miễn là giá được giao dịch bên trên nó, thì kịch bản có khả năng xảy ra nhất là một đợt tăng tới ngưỡng kháng cự của phạm vi.

Hơn nữa, chỉ báo RSI hàng ngày nằm trên 50 và đang tăng, hỗ trợ khả năng đi lên.

ada-but-pha

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader @Altstreebet đã tweet một biểu đồ của ADA, nói rằng giá đã bắt đầu một xu hướng tăng mới.

ada-but-pha

Đo lường từ mức thấp nhất ngày 13 tháng 7, số lượng sóng có khả năng nhất cho thấy ADA đã bắt đầu một xung lực tăng năm sóng (màu đen). Nếu vậy, nó hiện đang ở sóng ba và sóng phụ ba (màu vàng). Do đó, nếu số lượng sóng này là chính xác, tốc độ tăng dự kiến sẽ tăng tốc trong thời gian tới.

ada-but-pha

Biểu đồ ADA/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, số lượng sóng dài hạn vẫn cho thấy rằng phong trào chỉ là hiệu chỉnh vì ADA đã hoàn thành một đợt giảm năm sóng (màu đen) kể từ mức cao nhất mọi thời đại.

Biểu đồ ADA/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của Tư Vấn Tiền Ảo để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://tuvantienao.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM