Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ADA cho thấy sức mạnh so với ETH, BNB, BTC, DOT nhưng yếu hơn altcoin này, theo Top nhà phân tích

0

Nhà phân tích nổi tiếng Jason Pizzino đang so sánh hành động giá của Cardano với Bitcoin và các tài sản tiền điện tử hàng đầu khác.

Pizzino cho biết đối thủ cạnh tranh của Ethereum, Cardano (ADA) đã giữ giá rất tốt bất chấp sự điều chỉnh mạnh của thị trường tiền điện tử vào cuối tháng 5.

Pizzino khẳng định rằng ADA/USD sẽ hoạt động tốt trong ngắn hạn khi đang tạo ra các đáy cao hơn, nhưng có ngưỡng kháng cự mạnh ở vùng $ 1,80 – $ 1,90.

ADA-manh-hon

Biểu đồ ADA/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView/Jason Pizzino 

Ông hy vọng ADA/USD sẽ hoạt động tốt trong dài hạn, nhưng cảnh báo rằng đợt tăng giá tiếp theo của tài sản có thể mất một thời gian.

“Tôi không tin rằng ADA sẽ sớm tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới và đạt $ 5 bất kỳ lúc nào. Nếu nó làm điều đón thì đây là một thị trường tăng giá yếu. Một thị trường tăng giá mạnh hơn khi ADA giao dịch trong phạm vi này một thời gian dài hơn để có thể tích lũy, tái tích lũy, củng cố và sau đó cất cánh”.

ADA-manh-hon

Biểu đồ ADA/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView/Jason Pizzino 

Pizzino lưu ý rằng biểu đồ ADA/BTC trông tương đối tốt, mặc dù “khối lượng đang giảm”, đây có thể là một yếu tố khó xác định. Nhà phân tích cũng không tin rằng ADA sẽ sớm đạt được mức cao mới trong cặp BTC của nó, nhưng lưu ý rằng Cardano có thể kiểm tra lại đỉnh cục bộ gần đây là 0,00005 satoshi (sats).

ADA-manh-hon

Biểu đồ ADA/BTC hàng tuần | Nguồn: TradingView/Jason Pizzino 

Đối với ADA/ETH, Cardano có thể thêm tăng 15% hoặc 20%, nhưng có vẻ không mạnh bằng đối thủ cạnh tranh hàng đầu của nó, Pizzino nói.

ADA-manh-hon

Biểu đồ ADA/ETH hàng tuần | Nguồn: TradingView/Jason Pizzino 

ADA cũng “có vẻ ổn” so với đồng BNB và nền tảng hợp đồng thông minh Polkadot (DOT).

ADA-manh-hon

Biểu đồ ADA/BNB hàng tuần | Nguồn: TradingView/Jason Pizzino 

Tài sản mà ADA có vẻ không mạnh bằng là nền tảng blockchain Solana (SOL), đã sống sót sau sự cố của thị trường, chỉ giảm 5% trong 30 ngày qua.

“ Sau cú giảm mạnh gần đây, SOL đã hoạt động khá tốt… trong khi phần còn lại của thị trường là giữ ổn định hoặc lao dốc. Vì vậy, SOL đã mạnh hơn trong vài tuần qua, nhưng Cardano vẫn đang giữ vững vị trí. ADA đã không trở lại đáy cũ nên đó là một dấu hiệu tốt. Nó cũng đã tìm thấy sự kháng cự ở mức cao gần đây, nhưng không có vấn đề gì”.

ADA-manh-hon

Biểu đồ ADA/SOL hàng tuần | Nguồn: TradingView/Jason Pizzino 

Trong khi ADA có thể bị giới hạn phạm vi trong ngắn hạn, thì Pizzino nhấn mạnh rằng đối với những holder dài hạn, Cardano là một lựa chọn tốt bất cứ lúc nào.

“Về dài hạn, tôi nghĩ rằng ADA la một khoản đầu tư tốt và trong trường hợp giá giảm sâu hơn, thì đó là một cơ hội để mua dip”.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.