Tư Vấn Tiền Ảo
Chuyên trang tổng hợp tin tức và tư vấn tiền ảo

ADA có đang hướng đến một đột phá khác? KOL Michaël van de Poppe chỉ ra các mức chính cần theo dõi

0

Nhà phân tích nổi tiếng Michaël van de Poppe đang phân tích Cardano (ADA), khi giá đã giảm khoảng 10% so với mức cao nhất trong 7 ngày được ghi nhận vào khoảng thời gian chức năng hợp đồng thông minh của nó được kích hoạt.

Van de Poppe nói rằng trước đợt nâng cấp “Alonzo” vào ngày 12 tháng 9, ADA đã ghi nhận mức tăng giá ấn tượng trước khi bước vào giai đoạn hợp nhất.

“Cardano là một trong những đồng coin hoạt động tốt nhất kể từ cú sụt giảm mạnh ngày 19 tháng 5. Vào tháng 8, nó đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới. Vì vậy, bạn có nên mong đợi một sự đột phá khác sẽ xảy ra sau một đợt tăng trưởng lớn như vậy không?”

Nhà phân tích tiền điện tử nói rằng một “làn sóng xung lực mới” đối với Cardano có khả năng chỉ bắt đầu sau một khoảng thời gian mà giá đi ngang.

“Tôi nghĩ rằng với mức định giá 100 tỷ đô la của Cardano ở thời điểm hiện tại thì sự kiện hợp đồng thông minh đã được định giá.

Vì vậy, những gì chúng ta nên tìm kiếm bây giờ là sự cân bằng của giá, hướng tới mức trung bình. Một giai đoạn hợp nhất là rất tốt trước khi xung lực mới bắt đầu”.

Trên biểu đồ ADA/USDT, Van de Poppe nói rằng mức hỗ trợ quan trọng nhất là xung quanh mức $ 2, nơi một làn sóng xung lực có khả năng bắt đầu sau một giai đoạn hợp nhất.

“Bạn nên xem vùng $ 2 là một hỗ trợ quan trọng…

… Từ đây đến $ 2, tôi nghĩ bạn chỉ cần DCA [trung bình giá] và sau đó chờ đợi một làn sóng xung lực mới. Vì sau mỗi động thái lớn, ADA cần có một giai đoạn hợp nhất để tiêu hóa mức tăng trước đó”.

ada-dot-pha

Nguồn: Michaël van de Poppe

Trên biểu đồ ADA/BTC, nhà phân tích cũng đang chú ý đến mức 0,0000448 BTC ($ 2,14), nơi nhà đầu tư có thể cân nhắc bắt đầu vị thế mua.

“Mức quan trọng mà ADA/BTC cần giữ vẫn là vùng 0,0000448 BTC…

Nếu mức này bị phá vỡ, mức cuối cùng mà cặp tiền phải giữ là 0,000036 BTC ($ 1,72). Nếu mức này cũng bị mất thì tôi nghĩ rằng làn sóng xung lực tổng thể đã kết thúc. Vì vậy, ở những khu vực này, bạn nên tích lũy Cardano nếu bạn quan tâm đến nó. Và khi giá giảm xuống dưới 0,000036 BTC, tôi nghĩ bạn nên cân nhắc thoát ra”.

ada-dot-pha

Nguồn: Michaël van de Poppe

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Mời các bạn tham gia Telegram của chúng tôi để cập nhật tin tức nhanh hơn: https://t.me/tapchibitcoinvn

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

BÁN WEBSITE + TIÊN MIỀN, LIÊN HỆ ZALO 0362271990

X